Hoa hồng trên ngực trái tập 23 Bé Bống mất tích, San và Dũng ly hôn

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 23: Bé Bống mất tích, San và Dũng ly hôn

VOV.VN - Tập 23 "Hoa hồng trên ngực trái": San và Dũng ly hôn trong nước mắt, bé Bống mất tích khiến cả nhà hốt hoảng...

Trong trích đoạn tập 23 "Hoa hồng trên ngực trái", bé Bống (Hồng Nhung) bất ngờ mất tích khiến bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) hốt hoảng chạy khắp nơi tìm kiếm. Liệu sự việc bé Bống mất tích có liên quan đến Trà (Lương Thanh) khi bé Bống thường xuyên vạch trần bộ mặt thật của Trà?

hoa hong tren nguc trai tap 23 be bong mat tich, san va dung ly hon hinh 1
Gia đình Khuê điếng người vì Thái bán nhà.

Việc làm ăn thất bát khiến Thái (Ngọc Quỳnh) rối ren và Thái buộc phải bán ngôi nhà từng mua cho bố mẹ Khuê để trả nợ.  Mẹ Khuê hốt hoảng: "Giấy tờ không đứng tên tôi, sổ tôi không cầm có mà bán vào mắt à? Mà làm sao?". Sau khi người môi giới đất thông báo: "Tôi được chính chủ đất ủy quyền cho tôi môi giới để bán mảnh đất này cho nên hôm nay tôi mới dẫn khách đến để xem" khiến gia đình Khuê chết điếng...

hoa hong tren nguc trai tap 23 be bong mat tich, san va dung ly hon hinh 2
San thất vọng vì Dũng chọn mẹ.

Tập 23 "Hoa hồng trên ngực trái" cũng hé lộ tình tiết San (Diệu Hương) và Dũng (Ngọc Quang) ra tòa ly hôn. San khóc và nói: "Dù thế nào em cũng mong anh được hạnh phúc". Còn Dũng khẳng định: "Anh xin lỗi, mong em hiểu cho anh. Nếu anh chọn em thì anh sẽ trở thành một thằng bất hiếu". 

Liệu sự việc bé Bống mất tích có liên quan đến Trà? San và Dũng sau khi ly hôn sẽ ra sao? Diễn biến chi tiết tập 23 "Hoa hồng trên ngực trái" phát sóng lúc 21h thứ 4 ngày 23/10 trên VTV3. 

Ảnh, clip VFC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close