“Hoa hồng trên ngực trái” tập 31: Bảo bất ngờ tỏ tình với Khuê

VOV.VN - Diễn biến chi tiết "Hoa hồng trên ngực trái" tập 31: công ty của San lâm vào khó khăn, Bảo tỏ tình và gọi Khuê là "ngôi sao".

Trong tập 31 "Hoa hồng trên ngực trái", mối quan hệ của Khuê (Hồng Diễm) và Bảo (Hồng Đăng) có bước tiến triển mới, khi Bảo chủ động tỏ tình với Khuê. Bảo nắm tay Khuê và nói: "Hai đứa nhỏ ngủ chưa? Đi ra với tôi nhé. Tôi muốn chỉ cho em thấy ngôi sao mà tôi thích nhất, đẹp nhất, sáng nhất và cũng dịu dàng nhất. Đó là ngôi sao Khuê". 

Trong khi đó, Khuê cũng đã phát hiện ra mối quan hệ giữa Dung (Kiều Thanh) và Thái (Ngọc Quỳnh). Dung nói với Khuê: "Chị là người làm luật, về cơ bản chị không có bất cứ xung đột gì về chuyện làm ăn với chồng cũ của em cả. Cái anh ta nợ chị là mạng người, là mạng sống của em gái chị, là đứa con của em gái chị". 

Bảo tỏ tình với Khuê.
Bà Dung nói sự thật với Khuê.

San gặp rắc rối với công việc khi sản phẩm của công ty gây ngộ độc cho hai cháu nhỏ. Mặc dù San đã dàn xếp nhưng báo chí vẫn nắm được vụ việc. 

 

Liệu Khuê và Bảo có đến với nhau? San sẽ giải quyết rắc rối bằng cách nào? Diễn biến chi tiết tập 31 "Hoa hồng trên ngực trái" phát sóng tối mai, 20/11 trên VTV3./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Khán giả dọa bỏ xem “Hoa hồng trên ngực trái” nếu Khuê về với Thái

Sau khi diễn viên Ngọc Quỳnh đăng ảnh cưới của Thái và Khuê, một khán giả bình luận: "Nếu như này thật em bỏ phim ngay từ bây giờ". 

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 29: Thái đe doạ trả thù bà Dung

VOV.VN -San đã biết sự thật về Khang và Thái, Ngân càng ngày càng trơ trẽn để quyến rũ Bảo... là những chi tiết chính trong "Hoa hồng trên ngực trái" tập 29.

Hoa hồng trên ngực trái tập 30: Thái lập kế hoạch “cua” lại vợ cũ

VOV.VN - Trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 30 sẽ lên sóng tối nay, Thái lập kế hoạch "cua" lại vợ cũ, Bảo tỏ thái độ khi nhân viên muốn tán tỉnh Khuê,...

Tin cùng chuyên mục