Không màng lợi nhuận, NSX chiếu miễn phí phim “11 Niềm hy vọng“

VOV.VN - Đằng sau câu chuyện đưa phim lên Youtube là một tình yêu bóng đá Việt từ “11 Niềm hy vọng”.

“11 Niềm hy vọng” có lẽ là bộ phim mang lại nhiều bất ngờ nhất cho người hâm mộ điện ảnh Việt nửa đầu năm 2018 khi mới đây đạo diễn Robie Trường và nhà sản xuất Metan Entertainment chính thức tung bản phim chất lượng cao lên kênh Youtube của nhà sản xuất.

Thay vì bán bản quyền cho các bên thứ ba như thông lệ, lần này, nhà sản xuất Metan Entertainment và đạo diễn Robie Trường tiếp tục gửi tặng khán giả yêu phim món quà bất ngờ khi chính thức tung “11 Niềm hy vọng” lên kênh Youtube của nhà sản xuất.

Thông qua nội dung thông báo trên fanpage của bộ phim, mong muốn duy nhất của nhà sản xuất là có thể nhân rộng tình yêu bóng đá Việt và mang những khoảnh khắc chân thật của cuộc đời cầu thủ đến với những người hâm mộ chưa có hội ra rạp thưởng thức bộ phim.

Với động thái trên, không chỉ khán giả Việt Nam mà từ nay người hâm mộ trên toàn thế giới nếu quan tâm đều có thể xem bộ phim hành động thể thao lấy cảm hứng từ bóng đá Việt Nam này.

khong mang loi nhuan nsx chieu mien phi phim 11 niem hy vong hinh 1

Cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, Lê Huỳnh Đức cũng xuất hiện trong bộ phim “11 Niềm hy vọng” của đạo diễn Robie Trường.

Món quà công chiếu đặc biệt lần này có lẽ là minh chứng rõ rệt nhất cho tình yêu bóng đá mãnh liệt của đạo diễn Robie Trường và ekip làm phim “11 Niềm hy vọng”, những con người đã dành nhiều tình cảm cho bóng đá nước nhà suốt nhiều năm qua.

10 năm để lên ý tưởng và thu thập dữ liệu cho đứa con tinh thần của mình, 5 năm để hoàn thiện câu chuyện, 2 năm tiền kỳ và 1 năm cho phần hậu kỳ, đoàn làm phim đã đi một hành trình dài với rất nhiều nỗ lực trước khi “11 Niềm hy vọng” ra mắt khán giả. 

khong mang loi nhuan nsx chieu mien phi phim 11 niem hy vong hinh 2

Đạo diễn Robie Trường đi bóng cho diễn viên thị phạm trên trường quay. Anh là một người có niềm tin rất lớn vào bóng đá nước nhà.

Để dựng nên phân cảnh cầu trường chân thật nhất, đoàn phim đã từng lặn lội ra sân Mỹ Đình trong rất nhiều trận cầu để cảm nhận không khí bóng đá, từng gặp gỡ những cổ động viên bóng đá thực thụ để hiểu về cảm giác của người hâm mộ.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tái hiện trong phim là những khung cảnh xúc động nhất đến từ chính những cổ động viên luôn hết lòng cho bóng đá Việt Nam, chắc chắn sẽ là những phân cảnh chạm đến trái tim khán giả.

khong mang loi nhuan nsx chieu mien phi phim 11 niem hy vong hinh 3

Những cảm xúc nghẹn ngào của người hâm mộ được tái hiện trong phim.

Có thể nói ngay từ đầu khi thực hiện bộ phim, đạo diễn Robie Trường và ekip đã không đặt bài toán lợi nhuận lên trên hết mà quan trọng hơn cả là câu chuyện xây dựng niềm tin cho một chủ đề điện ảnh khó, nhằm ca ngợi tình yêu bóng đá và niềm tự hào dân tộc của người Việt.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Khách quan mà nói, chỉ khi thưởng thức tại rạp chiếu phim, khán giả mới thực sự có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ không gian, âm thanh cho đến hình ảnh sống động.

Thế nhưng không phải ai cũng có cơ hội hay điều kiện để có thể thực hiện được dù thực sự rất muốn thưởng thức bộ phim tại rạp. Giờ đây với việc bộ phim được công bố rộng rãi trên youtube thì không chỉ các khán giả trong nước mà thậm chí kiều bào trên toàn thế giới đều có cơ hội sống cùng từng khoảnh khắc xúc động và hào hứng của bóng đá Việt Nam được truyền tải trong phim./.

Vũ Toàn/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Họng cứu hoả bục gây ngập tầng 21, cư dân An Bình City lo sợ, bức xúc
VOV.VN - Họng cứu hỏa bị bục khiến nước tràn vào nhiều căn hộ tại chung cư An Bình City (Hà Nội) gây thiệt hại nặng nề về tài sản.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds