Kịch bản nào để các siêu anh hùng Avengers đánh bại ác nhân Thanos?

VOV.VN - Nhiều fan đưa ra những "giải pháp" mà biệt đội Avengers có thể tham khảo để đánh bại Thanos, khi mà hắn đã nắm trong tay đủ sáu viên đá vô cực.

"Avengers: Endgame" sẽ là phần phim thứ 22 trong loạt phim siêu anh hùng của MCU.Tiếp nối câu chuyện của "Avengers: Cuộc chiến vô cực", khi mà Thanos đã thực hiện cú búng tay lịch sử và xóa sổ một nửa sinh mệnh trong vũ trụ, nhiều fan đưa ra những "giải pháp" mà biệt đội Avengers có thể tham khảo để đánh bại Thanos, khi mà tên Titan Điên này đã nắm trong tay đủ sáu viên đá vô cực – cội nguồn sức mạnh của vũ trụ.

Nhiều fan đưa ra những "giải pháp" mà biệt đội Avengers có thể tham khảo để đánh bại Thanos, khi mà hắn đã nắm trong tay đủ sáu viên đá vô cực.

Kịch bản đầu tiên được đưa ra là Tony sẽ sử dụng robot Arsenal - được phát minh bởi Howard Stark – bố của Tony Stark – với chức năng chính là thu hồi và dự trữ những nguồn năng lượng khổng lồ. Trên lý thuyết, Arsenal có thể chứa được năng lượng của một viên đá vô cực, và đó mới chỉ là công nghệ từ hồi thế chiến thứ nhất. Vậy nếu Tony Stark cải tiến thêm Arsenal, không loại trừ khả năng là nó có thể hút được năng lượng từ cả thảy sáu viên đá vô cực. Nếu Arsenal làm được điều này, chiếc Găng tay Vô cực của Thanos sẽ trở nên hoàn toàn vô dụng.

Giả thuyết khác được đông đảo khán giả đặt ra là đội Avengers sẽ đến Lượng tử giới theo sự hướng dẫn của Ant-Man để du hành ngược thời gian trở về năm 2012. Tại thời điểm này, Thanos chưa có viên đá vô cực nào trong tay và cũng chưa hề có sự chuẩn bị nào để đối phó với cả một biệt đội siêu anh hùng thiện chiến. Tiêu diệt hắn ta ở thời điểm này sẽ đảm bảo rằng kế hoạch thu thập đá vô cực sẽ không bao giờ được thực hiện.

Thanos đã nắm trong tay đủ sáu viên đá vô cực – cội nguồn sức mạnh của vũ trụ.

Cũng có thể trong "Endgame", tiến sĩ Bruce Banner sẽ điều khiển được tên khổng lồ cục súc Hulk của mình để biến thành một cá thể thống nhất với tên gọi là Professor Hulk. Proffesor Hulk sẽ là người duy nhất có thể sử dụng chiếc Găng tay Vô cực giả - được chế tạo bởi Iron Man sau khi nhóm Avengers quay về quá khứ và sao chép năng lượng của tất cả các viên đá vô cực – rồi đấu tay đôi với Thanos.

Ngoài ra, sự xuất hiện của Captain Marvel cũng là chìa khóa quan trọng. Với sức mạnh vô song, cô là người duy nhất đủ khả năng phá hủy viên Không gian trên chiếc Găng tay Vô cực của Thanos. Việc còn lại của bộ phim chính là tìm cách để đội Avengers quay về đúng tại một thời điểm nào đó trong quá khứ để Captain Marvel có thể thực hiện điều này trước cú búng tay của tên Titan Điên Thanos.

Captain Marvel sở hữu sức mạnh vô song.

Một số khán giả lại đưa ra một giả thuyết rằng trước khi giao viên đá Thời gian cho Thanos, Doctor Strange đã âm thầm đặt một loại phép thuật gì đấy lên đó. Lời nguyền của Doctor Strange sẽ ngăn không cho Thanos sử dụng viên đá này để quay về quá khứ và truy lùng nhóm Avengers trong lúc họ cũng đang ở quá khứ nhằm tìm kiếm cách đối phó với Thanos.

Ngày khởi chiếu của "Avengers: Endgame" đã đến rất gần, khán giả ngày càng nôn nóng muốn chứng kiến màn “ăn miếng trả miếng” giữa Thanos và các siêu anh hùng yêu thích. Phim sẽ ra mắt vào ngày 26/4 tới đây./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Chris Evan tiết lộ về số phận của Captain America trong “Avengers 4“

VOV.VN - Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Chris Evan đùa giỡn rằng mình sẽ chết bởi bàn tay của Tony/Iron Man trong “Avengers: Endgame”.

Fan phấn khích vì “chị đại” Captain Marvel đã xuất hiện trong Avengers

VOV.VN - Sau một thời gian dài chờ đợi, hồi kết của trận đại chiến lớn nhất màn ảnh rộng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel cuối cùng cũng đã được bật mí. 

Lady Gaga hẹn hò với nam tài tử “Avengers” Jeremy Renner?

VOV.VN -Sau khi phủ nhận tin đồn hẹn hò với nam diễn viên Bradley Cooper, giọng ca "Shallow" trở nên thân thiết với chàng "Hawkeye" của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Nhan sắc vợ, bạn gái các dàn diễn viên phim Avengers ngoài đời

VOV.VN - Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc vợ, bạn gái các dàn diễn viên phim Avengers ngoài đời thực.

Tin cùng chuyên mục