Lê Phương “Gạo nếp, gạo tẻ”: Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng!

VOV.VN - Đau buồn trước hoàn cảnh của nhân vật Hương trong "Gạo nếp, gạo tẻ", nữ diễn viên đã viết dòng tâm sự dài về "Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng".

PC_Article_AfterShare_1

Mới đây, nữ diễn viên Lê Phương bất ngờ chia sẻ dòng tâm trạng khá dài trên trang cá nhân với chủ đề “Hương sẽ không bao giờ quay lại với Công” thu hút sự chú ý của khán giả. Cô cho biết đây chính là mong muốn của cô cũng như hàng triệu khán giả cho nhân vật chính của bộ phim "Gạo nếp, gạo tẻ".

Cô tâm sự: “Qua nhiều bất hạnh thiệt thòi, ai cũng mong Hương sẽ sáng suốt lựa chọn cho mình con đường hạnh phúc. Hương sẽ không bao giờ quay lại với Công”.

le phuong gao nep gao te phu nu hon nhau o tam chong hinh 1
Lê Phương.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ nhiều về tình yêu, phản bội và sự tha thứ với những điều đáng suy ngẫm sau một cuộc hôn nhân đổ vỡ của nhân vật Hương: “Là phụ nữ, ai cũng mong ước gặp được người chồng biết quan tâm, luôn chia sẻ, muốn đồng hành cùng mình. Nhưng với Hương, một nách hai con, lại nuôi thêm ông chồng vô công rồi nghề, vô tâm, vô trách nhiệm đến mức vợ nhờ đưa con đi học mà còn đòi trả thêm tiền công, thì rõ là cái số "ăn hành" thiệt mà!

Đúng là, phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng! Công ăn cắp tiền mà Hương cực khổ bao năm dành dụm chỉ để ăn chơi đàn đúm, thoả mãn thói hư tật xấu của mình. Hương giận đuổi ra khỏi nhà, vì muốn được tha thứ nên Công buộc lòng làm theo yêu cầu của vợ là đi xin việc làm. Vợ xin được cho nơi tử tế thì lại không tu chí, mèo mã gà đồng. Bị đồng tiền làm mờ mắt, cái bản chất "hèn" của kẻ lười nhác, thích được cung phụng trỗi dậy mạnh mẽ.

Công sẵn sàng chửi vợ rồi quay clip lại đem về mua vui cho nhân tình. Chọn ngày kỷ niệm cưới, phũ phàng đòi ly hôn. Chưa hả lòng, Công bắt loa gào thét Hương phải trả tự do cho mình. Đưa cho mẹ ruột và em gái những đồng tiền dơ bẩn để nhờ trợ giúp thúc ép Hương phải đồng ý ly hôn. Nhưng có lẽ, khốn nạn nhất là khi Công thẳng tay tát vợ mình trước mặt nhân tình, khi Hương tuyệt vọng năn nỉ anh về thăm con đang bệnh. Và cuối cùng, là gieo tiếng oán cho mẹ của con mình, rằng là thứ lăng loàn, hư thân mất nết!".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

le phuong gao nep gao te phu nu hon nhau o tam chong hinh 2
 

Cô cũng chia sẻ thêm, khán giả mắng chửi Hương không tiếc lời khi hết lần này đến lần khác vẫn cố chịu đựng, vẫn cố níu kéo mặc cho Công chà đạp. Người đàn ông khi họ không thể tử tế chân thành với vợ con mình, thì họ cũng sẽ không thể hết lòng hết dạ với một người nào cả.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Kết lại dòng tâm sự, Lê Phương khuyên Hương và những người có cùng cảnh ngộ như cô rằng: "Họ có thể chà đạp danh dự ta, có thể xé nát trái tim ta, nhưng sẽ không có quyền tổn thương con trẻ, cha mẹ ta! Hãy sống vì người thân yêu, thay vì hạ mình níu kéo thứ đã không thuộc về mình, thì hãy mạnh mẽ từ bỏ những khổ đau. Nàng phải thật đẹp, thật hạnh phúc và thành công, đó là cách trả thù hoàn hảo nhất!”.

Phim "Gạo nếp, gạo tẻ" đã đi được 2/3 chặng đường. Kết thúc của Hương và Công sẽ được phát sóng trong những tập cuối cùng./.

Thanh Vân/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Anh sẽ về, nhưng không phải hôm nay“: Thật khiêm tốn mà đầy tự hào!
VOV.VN - Giữ đôi chân trên mặt đất sau khi loại ĐT Jordan tiến vào tứ kết Asian Cup 2019 dù lòng đầy tự hào là thông điệp mà các cầu thủ ĐT Việt Nam thể hiện.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds