Daniel Radcliffe: “Harry Potter sẽ được làm lại”

Loạt phim Harry Potter sẽ được làm lại

VOV.VN - Chính chàng “Harry Potter” Daniel Radcliffe mới đây thừa nhận rằng anh “sẽ không phải là người cuối cùng” đảm nhận vai cậu bé phù thủy.

Daniel Radcliffe mới đây cho rằng, loạt phim Harry Potter sẽ được làm lại trong tương lai, đồng thời cho biết, anh “không phải là người cuối cùng” đảm nhận vai cậu bé phù thủy. Đây không phải là lần đầu tiên Daniel Radcliffe tỏ ra hứng thú với những loạt phim làm lại hay tiền truyện, ngoại truyện từ tiểu thuyết của tác giả J.K. Rowling.

daniel radcliffe: "harry potter se duoc lam lai" hinh 1
Chàng “Harry Potter” Daniel Radcliffe.

Chia sẻ hết sức thẳng thắn với IGN ngày 11/2 vừa qua, tài tử người Anh 29 tuổi thừa nhận rằng anh cũng rất háo hức muốn xem các phiên bản Harry Potter khác.

“Sẽ rất thú vị khi được chứng kiến loạt phim mới sẽ kéo dài trong bao lâu. Cảm giác đó thực sự rất thiêng liêng nhưng rồi cũng sẽ qua đi, ánh hào quang sẽ lụi dần theo năm tháng” – chàng “Harry Potter” chia sẻ.

Nói về vở kịch Harry Potter And The Cursed Child, Daniel Radcliffe cho rằng, cũng sẽ có vài phiên bản khác và bản thân anh biết rằng trong đời mình, anh không phải là người cuối cùng đóng vai Harry Potter.

Vở kịch Harry Potter And The Cursed Child cũng đã thành công vang dội trên sân khấu khi lần đầu công diễn mùa hè năm 2016. Được chính nhà văn J.K. Rowling chấp bút, vở kịch bao gồm 2 phần, mỗi phần kéo dài tới 2 tiếng rưỡi.

daniel radcliffe: "harry potter se duoc lam lai" hinh 2
Vở kịch Harry Potter And The Cursed Child.

Bối cảnh của Harry Potter And The Cursed Child bắt đầu khi phần truyện cuối cùng Harry Potter And The Deathly Hallows kết thúc, 19 năm sau, nhân vật chính là con trai thứ hai của Harry với Ginny Weasley, Albus Severus Potter, cũng theo con đường của cha tới học ở trường Hogwarts. Harry Potter trở thành vai phụ đồng hành cùng con trai và các bạn của cậu bé./.

Theo Daily Mail

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close