“Lương Bổng” tiết lộ kịch bản 4 tập sắp quay của phim “Người phán xử“

VOV.VN - NSƯT Trung Anh - vai Lương Bổng trong phim "Người phán xử" tiết lộ những điểm đặc biệt trong kịch bản 4 tập phim sẽ được quay vào giữa tháng 4/2018.

VFC vừa thông báo sẽ thực hiện 4 tập phim đặc biệt cho bộ phim truyền hình gây sốt trong năm 2017 - Người phán xử. Bốn tập phim này do đạo diễn Khải Anh thực hiện và sẽ được chiếu online, mỗi tập dài 30 phút.

Các diễn viên chủ chốt trong phim tiếp tục có mặt trong 4 tập phim đặc biệt này. NSƯT Trung Anh, NSND Hoàng Dũng, Việt Anh, Doãn Quốc Đam.

luong bong tiet lo kich ban 4 tap sap quay cua phim nguoi phan xu hinh 1
"Người phán xử" thực hiện 4 tập phim đặc biệt.

Chia sẻ về kịch bản phim Người phán xử sắp được khởi quay, NSƯT Trung Anh cho hay: "Đây sẽ là phần tiền truyện, khắc họa giai đoạn quá khứ của các thành viên chủ chốt trong tập đoàn Phan Thị. Tôi thấy kịch bản rất tốt, rất đồng nhất với bản phim truyền hình lên sóng vào năm 2017".

Theo NSƯT Trung Anh, phim dự kiến được quay vào ngày 8 - 10/4, tuy nhiên trong thời gian này ông và NSND Hoàng Dũng lại tham dự Liên hoan Sân khấu trong TP.HCM. Do đó, lịch quay được lùi lại nhưng chưa rõ thời điểm cụ thể.

Khi được hỏi về cái kết của phim Người phán xử, NSƯT Trung Anh khá tiếc nuối. Ông cho biết, khi đọc kịch bản phim, các diễn viên đều nhận định, đây sẽ là một bộ phim hay, tuy nhiên, chính họ cũng không thể ngờ rằng, hiệu ứng của bộ phim Việt hóa từ kịch bản của Israel trong khán giả lại lớn tới thế. Chỉ có điều, cái kết của phim chưa thực sự làm hài lòng khán giả. "Các mâu thuẫn trong phim cũng như số phận các nhân vật bị giải quyết một cách quá nhanh và sơ lược. Chính điều đó khiến một số khán giả cảm thấy bị hẫng khi phim kết thúc" - NSƯT Trung Anh nói.

PC_Article_Middle

luong bong tiet lo kich ban 4 tap sap quay cua phim nguoi phan xu hinh 2
 NSƯT Trung Anh đảm nhận vai Lương Bổng của phim "Người phán xử".

NSƯT Trung Anh cho biết, ông và các đồng nghiệp sẽ làm hết sức trong 4 tập phim đặc biệt về Người phán xử, coi đó như món quà tri ân tình cảm của khán giả.

Người phán xử được Việt hóa kịch bản từ The Arbitrator của Israel. Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến trong thế giới ngầm của các tổ chức xã hội đen. Phim có sự quy tụ của dàn diễn viên nổi tiếng gồm: NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Việt Anh, Hồng Đăng, Đan Lê.../.

Mộc Lan/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bị cáo Nguyễn Thanh Hóa và Nguyễn Văn Dương đối chất “nảy lửa” ở Tòa
VOV.VN - Về việc treo biển tên của ông Nguyễn Thanh Hóa tại trụ sở CNC, giữa ông Hóa và bị cáo Nguyễn Văn Dương đã có mâu thuẫn về lời khai.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x