Ngô Thanh Vân, Johnny Trí Nguyễn đóng phim cùng sao “Black Panther“

Ngô Thanh Vân, Johnny Trí Nguyễn đóng phim cùng sao “Black Panther“

VOV.VN -"Da 5 Bloods" là dự án điện ảnh đánh dấu sự xuất hiện của Ngô Thanh Vân, Johnny Trí Nguyễn bên cạnh dàn sao Hollywood đình đám.

Mới đây, bộ phim "Da 5 Bloods" của đạo diễn Spike Lee đã chính thức tung trailer. Gây chú ý trong đoạn trailer dài gần 3 phút là sự xuất hiện của "đả nữ" Ngô Thanh Vân và nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn bên cạnh ngôi sao đình đám của Marvel Chadwick Boseman. 

"Da 5 Bloods" là bộ phim khai thác đề tài chiến tranh Việt Nam. Phim theo chân bốn cựu binh người Mỹ gốc Phi gồm Paul (Delroy Lindo), Otis (Clarke Peters), Eddie (Norm Lewwis) và Melvin (Issiah Whitlock, Jr.) trở về Việt Nam sau khi chiến tranh kết thúc để tìm hài cốt của những người đồng đội đã hi sinh cũng như tung tích của một kho báu bí ẩn. Những nhân vật chính, trong cuộc hành trình của mình, sẽ đối mặt với nhiều chiêm nghiệm khi bước trên mảnh đất chiến tranh năm nào.

ngo thanh van, johnny tri nguyen dong phim cung sao "black panther" hinh 1
Ngô Thanh Vân bên cạnh đạo diễn giành giải Oscar, Spike Lee. 

Trong phim, Ngô Thanh Vân sẽ thủ vai Hanoi Hannah, một phát thanh viên đọc những thông báo tuyên truyền trên Đài Tiếng nói Việt Nam để kêu gọi lính Mỹ đào ngũ. Sánh đôi cùng Ngô Thanh Vân trong "Da 5 Bloods" là Johnny Trí Nguyễn. Anh vào vai một hướng dẫn viên du lịch, cho các cựu chiến binh người Mỹ trong chuyến trở lại Việt Nam để tìm kho báu.

ngo thanh van, johnny tri nguyen dong phim cung sao "black panther" hinh 2
Ngôi sao bom tấn "Black Panther", Chadwick Boseman.

Ngay khi tung trailer, "Da 5 Bloods" đã gây ấn tượng khi "trình làng" với nhiều phân cảnh ấn tượng về việt nam hiện đại xen lẫn với hỗn loạn thời chiến. bên cạnh đó còn có những thước phim tư liệu quý báu về Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

"Da 5 Bloods" sẽ chính thức lên sóng Netflix vào ngày 12/6 tới./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close