Người phán xử tập 19: Lân “sứa” quyết tận giết ông trùm Phan Quân

VOV.VN - Người phán xử tập 19: Lân "Sứa" một lần nữa chĩa thẳng súng vào đầu Phan Quân để lấy mạng ông.

PC_Article_AfterShare_1

Mối quan hệ giữa ông trùm Phan Quân và con trai càng ngày càng bộc lộ nhiều mâu thuẫn. Phan Hải tức tối cho rằng mình chỉ là thằng sai vặt của Phan Thị. Để chứng tỏ bản lĩnh, Phan Hải tức tối tìm cách tiêu diệt Lân “sứa“. Lương “bổng“ lập tức đề nghị đi theo hỗ trợ công tử Phan Thị nhưng Phan Quân ngăn lại bởi ông biết chắc, Phan Hải không còn cách nào khác là nhờ đến sự trợ giúp của anh em sát thủ Tuấn Tú song chắc chắn sẽ bị từ chối.

nguoi phan xu tap 19 lan sua quyet tan giet ong trum phan quan hinh 1
Phan Hải mâu thuẫn với ông trùm.

Thất bại trong việc bày mưu giết Lân“sứa“, Phan Hải quay trở lại trách móc cha cho rằng, chính cách điều hành của ông trùm khiến toàn bộ đệ tử, chiến hữu quay lại làm phản. Phan Hải giận dữ gào thét: “Cách làm của bố xưa rồi, Người phán xử lỗi thời rồi“.

Cũng trong Người phán xử tập 19, Lân "sứa" một lần nữa bất ngờ xuất hiện. Hắn chĩa súng thẳng vào đầu ông trùm, khẳng định sẽ không để ông trùm thoát chết một lần nữa, đồng thời đe doạ ông trùm đưa hắn ra ngoài nếu không sẽ lấy mạng ông.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

nguoi phan xu tap 19 lan sua quyet tan giet ong trum phan quan hinh 2
Lân "sứa" lạnh lùng bóp cò súng nhắm thẳng vào ông trùm

Lần này, ông trùm rất bình tĩnh. Bằng một giọng đầy quyền lực, ông nói: "Không ai có quyền ra lệnh cho người phán xử". Đáp lại, Lân "Sứa" khẳng định: "Vậy thì bây giờ sẽ không còn người phán xử nữa". Một tiếng súng khô khốc vang lên, Lân “sứa“ lạnh lùng bóp cò nhắm thẳng vào ông trùm. Liệu số phận ông trùm sẽ ra sao?

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Những diễn biến chính trong phim Người phán xử tập 19 sẽ lên sóng VTV lúc 21h45 tối 25/5./.

Tố Uyên/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds