Người phán xử tập 33 Lộ diện người đỡ đạn cứu Lê Thành thoát chết

Người phán xử tập 33: Lộ diện người “đỡ đạn” cứu Lê Thành thoát chết

VOV.VN - Tiếng súng vang lên nhằm thẳng hướng Lê Thành nhưng được "quý nhân" đỡ đạn thay, anh đã thoát chết lần 2 trong tập 33 "Người phán xử".

Tập 33 "Người phán xử" lên sóng truyền hình tối 13/7 tiếp tục những diễn biến xoay quanh việc Lê Thành bị ám sát và "số mệnh" của tập đoàn Phan Thị. Sau khi đọc được tin bà Hà bị bắt trên tờ báo, Lê Thành ngồi vẩn vơ bên bờ suối và vô tình lọt vào tầm ngắm của Hoàng "Mặt sắt" - kẻ đang quyết giết anh bằng được. 

nguoi phan xu tap 33 lo dien nguoi do dan cuu le thanh thoat chet hinh 1
Được ông Sạn cứu, Lê Thành thoát chết trong gang tấc.

Một tiếng súng chát chúa vang lên, tuy nhiên ông Sạn - người đã điều trị vết thương và cho Thành lẩn trốn suốt thời gian qua đã lao ra lấy thân mình ghì tên sát thủ xuống để Lê Thành chạy trốn. Lê Thành rút súng ra để chống trả nhưng hắn đã chạy mất, để lại ông Sạn với vết thương chí mạng.

Lúc này, Lê Thành mới biết quyết định của mình đã khiến một người vô tội phải chết oan. Anh hối hận và muốn tìm tên sát thủ để trả thù nhưng Phan Quân lại muốn Lê Thành vượt biên để tạm lánh công an. 

Ở một diễn biến khác, Bảo Ngậu phanh phui thủ phạm dùng chất gây ung thư đổ oan cho bà Hà chính là người của anh em Tuấn Tú. Việc này khiến Tú hết sức nghi ngờ chuyện giữa Phan Thị và Thiên Long có một đầu mối chung. Người bọn chúng nghi ngờ lần này là Bảo Ngậu. Ngay lúc đó thì Lương Bổng cùng A Lý lao vào truyền lệnh phán xử với anh em Tuấn Tú. Tuy nhiên, Tú lấy đoạn băng quay Lê Thành đâm Thế "chột" lần trước ra để làm vật thương lượng thế mạng.

nguoi phan xu tap 33 lo dien nguoi do dan cuu le thanh thoat chet hinh 2
Bảo Ngậu phanh phui danh tính kẻ "hại" bà Hà để Lê Thành lộ diện

Về phía Phan Hải, sau khi bị Hương "phố" nói lời đả kích, chạm đến lòng tự trọng và bản lĩnh đàn ông, anh quyết định tìm Kính "trắng" để xây dựng đế chế cho riêng mình.

Trong cuộc gặp gỡ với tay giang hồ "sắt đá" này, Phan Hải thẳng thắn nói, "Tôi muốn hợp tác với ông!". Đúng như dự đoán, Kính "trắng" đồng ý nhưng mặt khác, những gì hắn nói sau đó lại khá phũ phàng. Vì lẽ đó mà Phan Hải mới nhận ra rằng muốn lập đế chế mới không dễ dàng như anh ta vẫn nghĩ. Và rời khỏi Phan Thị, Phan Hải chẳng còn có tác dụng gì với Kính "trắng".

nguoi phan xu tap 33 lo dien nguoi do dan cuu le thanh thoat chet hinh 3
Phan Hải gặp Kính "trắng" để bàn chuyện lập đế chế riêng.

"Bây giờ, đường dây cũ của tôi không dùng được nữa bởi vì bọn cớm đã đánh hơi thấy rồi. Bây giờ, tôi cần một đường dây mới lo hàng về nước. Còn tôi sẽ là người tiêu thụ. Rất tiếc là cậu lại rời khỏi Phan Thị. Cậu nên biết rằng, chính tôi cũng đang cần dựa vào thế lực của bố cậu" - Kính "trắng" nói.

"Bố tôi và Phan Thị thì liên quan gì đến việc này?" – Phan Hải hỏi lại và nhận được câu trả lời từ phía Kính "trắng" rằng, "Cậu chỉ sống trong vòng Phan Thị nên cậu không biết, ở cái đất này, có vụ lớn nhỏ nào mà Người phán xử không nhúng tay vào? Bố cậu có mấy vị lãnh đạo chống lưng. Thằng nào muốn sống yên ổn thì phải bắt tay với Phan Thị".

Điều này khiến Phan Hải như bừng tỉnh, anh bàng hoàng nhận ra sự thật phũ phàng rằng mình có chạy trời cũng không thoát khỏi Phan Quân.

Còn Bích Ngọc, cô được bác sĩ chẩn đoán bị tụ máu hộp sọ và mất khả năng mang thai vĩnh viễn sau khi bị ám sát. Lê Thành phải cải trang vào bệnh viện vào thăm người yêu và anh đã cầu hôn cô trước mặt bà Hà. Lê Thành nói đây là điều mà anh muốn bù đắp cho Bích Ngọc sau bao đau khổ mà cô phải chịu đựng.

nguoi phan xu tap 33 lo dien nguoi do dan cuu le thanh thoat chet hinh 4
Lê Thành cải trang thành bệnh nhân để vào viện thăm Bích Ngọc

Phan Hải đã rất tức giận và có ý định hãm hại Lê Thành. Khuyên răn không thành, hơn nữa lại thương con trai, bà Hồ Thu có vẻ đã đồng ý với kế hoạch của Phan Hải và bà tỏ thái độ sau khi nghe lỏm được chuyện tổ chức đám cưới của Lê Thành từ xa./.

Ảnh: VTV

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close