Những ngày không quên tập 10 Ông Sơn có biểu hiện nhiễm Covid-19

“Những ngày không quên” tập 10: Ông Sơn có biểu hiện nhiễm Covid-19?

VOV.VN - Trong tập 9 "Những ngày không quên", ông Sơn sốt khiến cả 3 chị em Huệ, Thư và Ánh Dương lo lắng ; dịch bệnh đã tràn về làng Yên...
Trong trích đoạn tập 10 của bộ phim "Những ngày không quên", dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp ở làng Yên. Cân (Việt Bắc) tỏ ra cảnh giác cao khi nói chuyện với Dương và Quất: "Con Covid nó lây chéo chằng chịt, nó xiên 2, xiên 3, xiên 4 như đánh lô".

Cân kể tiếp: "Có 5 thằng về làng mình du lịch. Một trong 5 thằng đấy bị Covid-19, may mà nó không vào quán mình, thế mới đỏ chứ lại". Sau khi nghe Cân nói, Quất vô cùng lo lắng bởi chỉ mấy ngày trước đó, trong lúc Cân đi vắng, 5 người khách này đã ghé quán cà phê của 2 anh em.
Cũng trong tập phim này, ông Sơn (NSND Trung Anh) có biểu hiện sốt cao. Ông trấn an: "Hơi mệt tý thôi. 37 độ 5" song cả 3 chị em Huệ , Thư, Dương đều tỏ ra lo lắng và không dám tiếp xúc gần ông Sơn.
Dịch bệnh làng Yên sẽ tiếp tục diễn tiến như thế nào? Ông Sơn liệu có nhiễm Covid-19? Diễn biến chi tiết tập 10 của bộ phim "Những ngày không quên" sẽ phát sóng lúc 9h ngày 17/4 trên kênh VTV1./.

Theo VFC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close