Nữ chính loạt phim “Superman” Margot Kidder qua đời ở tuổi 69

VOV.VN - Nữ diễn viên Margot Kidder, người nổi tiếng với vai diễn Lois Lane trong loạt phim “Superman” đã qua đời ở tuổi 69 tại nhà riêng.

PC_Article_AfterShare_1

Đại diện của nữ diễn viên Margot Kidder đã xác nhận thông tin bà qua đời ở tuổi 69. Trang Hollywood Reporter cho biết, Margot Kidder mất vào ngày 13/5 (giờ Mỹ).

Cáo phó dán tại nhà tang lễ Franzen-Davis ở Livingston, Montana có ghi Margot Kidder qua đời trong lúc ngủ tại nhà riêng. Nguyên nhân cái chết của bà vẫn chưa được tiết lộ.

nu chinh loat phim superman margot kidder qua doi o tuoi 69 hinh 1
Margot Kidder trong phim "Superman".

Margot Kidder được biết đến nhiều nhất bởi vai diễn Lois Lane trong bộ phim “Superman” vào năm 1978. Bà cũng tham gia các phần tiếp theo (I-IV) của loạt phim này. Ngoài ra, Margot từng đóng nữ chính trong các phim “The great waldo pepper” cùng với Robert Redford và “Some kind of hero” với Richard Pryor.

Bà cũng từng đóng trong loạt phim lấy cảm hứng từ Superman là Smallville vào năm 2004 (với một vai diễn phụ).

Nói về Margot Kidder, đạo diễn phim “Superman” Richard Donner cho biết ông đã chọn Margot làm nữ chính sau khi xem cô diễn trong phim “Nichols”. Trả lời Hollywood Reporter vào năm 2016, Donner cho biết: “Cô ấy rất quyến rũ và hài hước. Khi tôi gặp cô ấy trong phòng làm việc, cô ấy đã bước vào và tôi đã cảm thấy yêu cô ấy”.

PC_Article_Middle

nu chinh loat phim superman margot kidder qua doi o tuoi 69 hinh 2

Với vai diễn Lois Land, Margot đã mang cho nhân vật một vẻ quyến rũ đầy hài hước và trí tuệ. Mối tình lãng mạn của cô với “Superman” trở thành “tiêu chuẩn vàng” cho các mối quan hệ trong phim siêu anh hùng.

Bởi vậy, Margot qua đời đã để lại nhiều tiếc nuối cho những người hâm mộ phim “Superman”. Trên trang Twitter chính thức, DC Comics - công ty sản xuất phim “Superman” đăng tải dòng trạng thái tiếc thương: “Cảm ơn vì đã là một Lois Lane gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người trong số chúng tôi. Yên nghỉ nhé, Margot Kidder”./.

Thanh Giang/VOV.VN Theo: THP
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhìn lại những thảm họa rúng động thế giới năm 2018
VOV.VN - Dưới đây là những thảm họa kinh hoàng gây thiệt hại nghiêm trọng cả về người và của trên thế giới trong năm 2018.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x