Phát hiện thi thể nam thanh niên ở phim trường “Avengers”

VOV.VN - Trong khi quay phần 2 bộ phim “Avengers” tại Hàn Quốc, đoàn làm phim đã phát hiện một xác chết tại khu vực cầu Mapo.

“Avengers 2: Age of Ultron” đã bắt đầu những cảnh quay đầu tiên tại Hàn Quốc vào hôm nay (31/3). Tuy nhiên, đoàn làm phim đã gặp phải một điều không may khi các nhân viên phát hiện một xác chết tại khu vực cầu Mapo bắc qua sông Hàn.

Ngay lập tức, các nhân viên đã gọi điện thông báo tới cảnh sát. Nam thanh niên được tìm thấy trên sông trong trang phục áo khoác đỏ và quần jeans.

phat hien thi the nam thanh nien o phim truong "avengers" hinh 1
Khu vực cầu Mapo nơi đoàn làm phim "Avengers" phát hiện ra thi thể

Sau quá trình điều tra sơ bộ, phía cảnh sát đã tìm ra danh tính người chết. Yoon (21 tuổi) được cho là đã mất tích từ ngày 10/3. “Trên cơ thể người chết không có dấu vết ẩu đả, do vậy, chúng tôi nghiêng nhiều về tình huống tự tử” – đại diện cảnh sát cho biết.

Trước đó, nam thanh niên này đã để lại những lời tuyệt vọng về cuộc sống, phù hợp với giả thiết của phía cảnh sát.

Đoàn làm phim “Avengers” rất tiếc về sự cố này. Tiến trình quay phim sẽ phải lùi lại một chút nhưng vẫn sẽ kết thúc đúng lịch vào 14/4, sau nửa tháng làm việc.

Đạo diễn Joss Whedon cũng đã gửi lời xin lỗi đến người dân Hàn Quốc vì sự bất tiện mà đoàn làm phim gây ra. Phía 2 bên cầu Mapo đã chặn phương tiện lưu thông cũng như có nhiều tiếng nổ trong những cảnh quay mạo hiểm.

Phần 2 của “Avengers” sẽ có sự góp mặt của Kim Soo Hyun - nữ diễn viên đầu tiên của Hàn được xuất hiện trong một bộ phim Hollywood. Dự kiến “Avengers 2: Age of Ultron” sẽ ra rạp vào năm 2015./.

Thiếu Anh/VOV online (Theo Allkpop)

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Trận chiến Kursk phá tan thế chủ động chiến lược của quân đội Đức
VOV.VN - Sau trận Kursk máu lửa, quân đội phát xít Đức mất thế chủ động chiến lược và buộc phải rút vào phòng ngự cho đến lúc chế độ Đức Quốc xã sụp đổ.
VOV_AllPage