Phía trước là cả một đời phán xử Không thể éo le hơn

Phim “Phía trước là cả một đời... phán xử“: Không thể éo le hơn!

VOV.VN - Tập phim ngắn thú vị "Phía trước là cả một đời phán xử" với những tình huống không thể éo le, trớ trêu hơn...

Để đáp ứng độ cuồng nhiệt "Phía trước là bầu trời" của khán giả sau 17 năm, phiên bản cross-over kết hợp giữa bộ phim này với"Người phán xử" và "Cả một đời ân oán" vừa lên sóng với độ dài 9 phút. 

Chuyện phim bắt đầu bằng sự kiện phát hành cuốn cẩm nang "Thảo mai và thả thính" của cô Nguyệt "thảo mai". Nguyệt xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp và thành đạt, cô diện đầm đỏ và trang điểm cầu kỳ, duy chỉ có cú lườm nguýt là không hề thay đổi so với 17 năm trước. Đến chia vui cùng Nguyệt là những gương mặt cũ của xóm trọ nghèo khó khi xưa: Thương (Thu Nga) xinh đẹp và trẻ trung, Nhung (Kiều Anh) lộng lẫy và kiêu kỳ. 

phia truoc la ca mot doi phan xu khong the eo le hon hinh 1
Cuộc hội ngộ biến thành xô xát, cãi lộn.

Chuyện phim đẩy lên cao trào khi Nhung, Nguyệt, Thương dẫn theo 3 ông chồng đến sự kiện ra mắt sách. Thât không ngờ khi Thương lại kết đôi với "cậu ấm' Phan Hải "Người phán xử". Vợ bị ngã, Hải không những giúp còn gây gổ đánh ghen với người đàn ông giúp vợ mình - công tử Đăng (Mạnh Trường) của tập đoàn Vũ gia trong "Cả một đời ân oán". Càng bất ngờ hơn nữa khi Đăng lại là chồng của Nguyệt, và Nguyệt thì cũng vô cùng "cơ hội" khi tranh thủ tán tỉnh Phan Hải.

phia truoc la ca mot doi phan xu khong the eo le hon hinh 2
Cô vợ Nhung xinh đẹp của Phong 'Cả một đời ân oán'.

phia truoc la ca mot doi phan xu khong the eo le hon hinh 3
Những tình huống trớ trêu của buổi gặp mặt.

Giữa lúc đó, Nhung và chồng xuất hiện. Và chồng Nhung chính là Phong (Hồng Đăng) "Cả một đời ân oán". Ngã lòng trước nhan sắc xinh đẹp của Nhung, Phan Hải đã đề nghị Phong cho... mượn vợ. Khi cuộc hội ngộ năm nào trở lên hỗn loạn, xô xát, người phán xử Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) đã có mặt đúng lúc.

Mặc dù clip vui này chỉ là món quà tri ân của nhà đài, song khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú trước cuộc hội ngộ "không tưởng" của dàn diễn viên trong 3 bộ phim đình đám này./.

 

Ảnh VFC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close