Phim "Vợ ba" được giới thiệu trên The New York Times

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Phim “Vợ ba” được giới thiệu trên The New York Times

VOV.VN - Tờ báo nổi tiếng của Mỹ dành hẳn một bài viết cho phim điện ảnh Việt "Vợ ba".

Sau buổi chiếu thử tại Việt Nam, phim điện ảnh "Vợ ba" gây tranh cãi khi để Trà My - một cô bé mới 13 tuổi đóng cảnh nóng trong phim. Giữa lúc dư luận đang xôn xao bàn tán, "Vợ ba" đã xuất hiện trên trang The New York Times.

Cụ thể, tờ báo nổi tiếng nước Mỹ dành một bài viết để giới thiệu về phim "Vợ ba" rất chi tiết cũng như chia sẻ đoạn trailer của phim. Có thể thấy, không chỉ trở thành đề tài bàn luận tại Việt Nam, phim "Vợ ba" cũng nhận được nhiều sự chú ý tại nước ngoài.

"Vợ ba" xuất hiện trên The New York Times.

Trước đó, trang iFeng nổi tiếng ở Trung Quốc cũng có bài viết giới thiệu về phim "Vợ ba". Trang tin này dành rất nhiều lời khen ngợi cho phim điện ảnh Việt và cho rằng, "Vợ ba" còn chơi lớn hơn cả 2 bộ phim nổi tiếng Trung Quốc là "Đèn lồng đỏ treo cao" của Trương Nghệ Mưu và "Mùa quýt chín" vốn có nội dung tương tự.

Ngoài ra, "Vợ ba" cũng từng được báo chí và các nhà phê bình phim quốc tế đánh giá cao, nhận được giải thưởng Phim châu Á xuất sắc nhất tại liên hoan phim quốc tế Torronto, nhiều giải thưởng quốc tế và công chiếu tại 28 quốc gia.

Một cảnh trong phim "Vợ ba" có sự xuất hiện của Trà My.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

"Vợ ba" (tên tiếng Anh: The third wife) là bộ phim do đạo diễn Nguyễn Phương Anh - Ash Mayfair thực hiện. Phim xoay quanh cuộc đời Mây (Nguyễn Phương Trà My đóng) - cô bé 14 tuổi nhưng đã là vợ của một người đàn ông lớn tuổi.

Sau đêm tân hôn, Mây bắt đầu cuộc sống mới ở nhà chồng và đến khi mang thai, cô mới nhận ra ẩn sau sự yên bình, đẹp đẽ, nhà ông Hùng lại có nhiều điều bí mật khác.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Ở thời điểm hiện tại, phim gây tranh cãi khi để diễn viên Trà My đóng cảnh nóng khi mới 13 tuổi. Tuy nhiên, theo mẹ của Trà My, cảnh nóng của cô bé trong phim không hề phản cảm bởi Trà My được che chắn cẩn thận và bảo vệ tuyệt đối.

Khi quay những phân cảnh hở, đàn ông không xuất hiện trong phim trường mà chỉ có đạo diễn, phó đạo diễn và quay phim. Cả 3 đều là nữ và Trà My luôn có mẹ theo sát trên phim trường./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Clip: Giáo án tập luyện khắc nghiệt của “Gã điên” Conor McGregor

VOV.VN - "Gã điên" Conor McGregor đã tập luyện như thế nào để trở thành biểu tượng thành công của làng võ MMA.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP