“Sống chung với mẹ chồng” tập 17: Con dâu “to gan” thách thức mẹ chồng

VOV.VN - Bị bà Phương cấm đi chơi tối về muộn, nàng dâu Minh Vân đã lên tiếng thách thức mẹ chồng trong tập 17 "Sống chung với mẹ chồng".

Tập 17 "Sống chung với mẹ chồng" tiếp tục mang đến một mâu thuẫn mới trong mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu của bà Phương (NSND Hương "Bông") và Vân (Bảo Thanh). Mọi chuyện nảy sinh khi cả ông Phương (NSƯT Trần Đức) và Thanh (Anh Dũng) đi công tác xa vài ngày, ở nhà chỉ còn hai mẹ con.

    

song chung voi me chong tap 17 con dau to gan thach thuc me chong hinh 1
Bà Phương tỏ thái độ khi con dâu muốn đi chơi tối với đồng nghiệp

Tranh thủ chồng đi công tác, vì muốn gặp gỡ các đồng nghiệp ở cơ quan, Vân đã xin phép mẹ chồng đi chơi về muộn. Do thấy con dâu hí hứng nhắn tin, nhận cuộc gọi từ một người đàn ông khác đã thấy vướng mắt, lại thêm chuyện xin đi chơi đêm nên bà Phương tỏ ra tức tối.

Bà Phương thấy vậy nên càng tức tối và buông lời dằn mặt con dâu, "Tại sao không phải đồng nghiệp nữ mà là đồng nghiệp nam gọi? Tốt nhất không nên đi, chồng đi công tác xa, đàn bà phụ nữ đêm hôm ra đường cũng chẳng hay ho gì".

Lo sợ con dâu sẽ ra ngoài ngoại tình, bà Phương thay mặt Thanh "canh giữ" Vân đêm ngày. Bà cho rằng phụ nữ đã có chồng không nên đi khuya như vậy và chắc gì Vân đã đi với cơ quan. 

Về phía Vân, được đồng nghiệp nam tặng hoa và nhắn tin tán tỉnh, cô vô tư nhắn tin trêu lại và không biết rằng, mẹ chồng đang lén lút theo dõi ở ngoài cửa để chứng kiến toàn bộ. Thế nhưng sau khi thấy mẹ chồng nghi ngờ mình, Vân phản ứng ngay và cho rằng mình chẳng có gì mờ ám mà phải giấu diếm. Thấy con dâu như vậy, bà Phương dọa sẽ mách con trai "Chị cứ đi đi, để tôi còn gọi báo cho thằng Thanh nó biết".

PC_Article_Middle
Loading...

song chung voi me chong tap 17 con dau to gan thach thuc me chong hinh 2
Bà Phương thay con trai "trông nom" con dâu

Không thể nhẫn nhịn được nữa, Vân đã thách thức mẹ chồng rằng, "Mẹ có báo cho anh Thanh biết hay không thì tùy mẹ, còn việc con phải làm con vẫn làm. Chả lẽ bây giờ con có chồng rồi, con phải cắt đứt tất cả các mối quan hệ bên mình, không có quyền tự do cá nhân hay sao hả mẹ?".

Ở bối cảnh khác, trong một lần đi ăn trưa với dì ruột ở dưới quê lên thăm, khi biết chuyện bà Phương nói bóng gió sau lưng cô với gia đình ở dưới quê chuyện cô uống thuốc tránh thai để không phải sinh con, cho đến việc không biết nấu nướng, chỉ chăm chăm làm đẹp và lấn lướt chồng khiến Vân vô cùng bức xúc. 

Tuy nhiên, điều khiến cô ấm ức hơn cả chính là việc mẹ chồng ám chỉ bố mẹ đẻ cô không biết dạy con./.Kim Dung/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Rennes 1-3 PSG: Bay trên đôi cánh Di Maria và Neymar
VOV.VN - Angel Di Maria và Neymar là hai ngôi sao chơi ấn tượng nhất trong màn lội ngược dòng giành chiến thắng 3-1 của PSG trên sân Rennes.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x