Tập 16 Người phán xử: Phan Quân “đội mồ” sống dậy, quyết đấu Thế chột

VOV.VN - Rất nhiều tai họa đã ập đến gia đình Phan Thị trong tập 16 này. Một đám tang đã được chuẩn bị nhưng không biết rằng đám tang ấy sẽ dành cho ai?

PC_Article_AfterShare_1

Phan Quân và Lê Thành đã gọi nhau là bố con
Cuối tập 15 khán giả thót tim khi Lê Thành bị Hùng “cá rô” ám sát. Nhờ phát súng vào tay Hùng "cá rô", ông trùm Phan Quân đã tránh được bi kịch các con sát hại lẫn nhau.

tap 16 nguoi phan xu phan quan doi mo song day, quyet dau the chot hinh 1
Khán giả "thót tim" sợ Hùng "cá rô" sẽ ra tay với Lê Thành

Trở về, Phan Quân chủ động đề nghị Lê Thành đổi cách xưng hô: “Chúng ta trải qua nhiều chuyện, đã đến lúc thay đổi cách xưng hô. Thôi, con về đi" – Phan Quân nói.

Lê Thành cũng không còn tỏ thái độ cố chấp như trước. Dù còn chút ngần ngại, anh cất tiếng: "Vâng, vậy thì chào bố" khiến Phan Quân không khỏi xúc động.

Sau lần này Phan Hải tỏ vẻ bức xúc mỉa mai bố mình. Ông trùm Phan Quân cũng không vì thế chửi bới con trai mình nữa mà thay vào đó nói ra toàn bộ sự thật. 

tap 16 nguoi phan xu phan quan doi mo song day, quyet dau the chot hinh 2

Về phía Phan Hải, không những anh không vui mừng khi có thêm một người em mà còn ra điều kiện với ông trùm: “Thực ra, cái con cần đơn giản lắm. Một khoản tiền lớn, một cái bar vừa vừa và bố không được phép can thiệp vào chuyện của con với con Vân Điệp. Nếu bố làm được điều đó, con đảm bảo với bố bí mật này sẽ được chôn chặt mãi mãi…"

Phan Quân nguy kịch, Phan Thị lao đao đứng trước nguy cơ sụp đổ.

Khi Thế “chột” và anh em Trần Tú hẹn Phan Sơn đến để âm mưu đánh úp ông trùm Phan Quân, nhưng kế hoạch đổ bể. Dù vậy Thế "chột" vẫn rất tự tin: “chạy đâu cho khỏi nắng” với tham vọng giết ông trùm và chiếm lấy Phan Thị.

tap 16 nguoi phan xu phan quan doi mo song day, quyet dau the chot hinh 3
Phan Quân nguy kịch.

Cảnh phim được đẩy đến cao trào khi Lân "sứa" bất ngờ xuất hiện trong khu biệt thự gia đình Phan Thị. Lân "sứa" đánh ngất bà Hồ Thu và bắn Phan Quân ở cự ly rất gần. Hai phát súng đã khiến cho ông trùm Phan Quân rơi vào tình trạng nguy kịch. 

tap 16 nguoi phan xu phan quan doi mo song day, quyet dau the chot hinh 4
Cả gia đình Phan Quân rơi vào hoảng loạn.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
Cái tin Phan Quân bị bắn đã lan khắp giới giang hồ. Lê Thành nghe tin ông trùm Phan Quân bị trọng thương đã tìm đến bệnh viện. Dù tỏ ra rất khó chịu, Phan Hải vẫn đồng ý cho Lê Thành vào thăm bố mình.
Trong cơn hôn mê sâu đứng giữa ranh giới của sự sống và cái chết, ông trùm gặp lại một người bí ẩn đã khuất mang tên Sơn Tử. Người này từ chối để Phan Quân theo mình… và dọa nạt: "Quả báo, nhất định mày sẽ phải chịu quả báo. Mày sẽ có một cuộc sống khốn khổ khốn nạn, sống không bằng chết... đây mới chỉ là bắt đầu thôi". Kể từ đó ông Trùm dần dần chìm vào cõi chết.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Ông trùm nguy kịch, bà Hồ Thu khủng hoảng, Phan Hải chỉ suy nghĩ đến cơ nghiệp Phan Thị, Bảo "ngậu" lẫn Lương "bổng" như rắn mất đầu. Suốt hàng chục năm, chưa bao giờ đế chế Phan Thị lao đao đến thế.

Có một đám tang, nhưng dành cho Phan Quân hay Thế "chột"?

Nghe tin ông trùm "chết", anh em Tuấn, Tú thuê người thủ tiêu Phan Hải.  Mặc dù được Thế “chột” can ngăn vì cho rằng Phan Hải còn dùng được cho nhiều việc nhưng anh em Tuấn, Tú vẫn muốn triệt tiêu Phan Thị tận gốc. Tuy nhiên, kế hoạch thủ tiêu Phan Hải đã thất bại hoàn toàn.

tap 16 nguoi phan xu phan quan doi mo song day, quyet dau the chot hinh 5
Thế "chột" khuyên hai anh em Tuấn, Tú không nên giết Phan Hải.

Không những không thể thủ tiêu Phan Hải mà anh em Tuấn Tú, Thế "chột", Huy Kình - Huy Bá... và rất nhiều đám tay chân ẩn danh một lần nữa đã rơi vào bẫy của ông trùm.

tap 16 nguoi phan xu phan quan doi mo song day, quyet dau the chot hinh 6
Hình ảnh Phan Quân xuất hiện cuối phim chứng tỏ đám tang này chỉ là một cái bẫy.

Giới giang hồ lũ lượt kéo nhau đến đám tang ông trùm. Những kẻ đối nghịch với Phan Thị đều đông đủ: từ đám Huy Kình - Huy Bá, anh em Tuấn Tú đến Thế "chột" và đám đàn em. Lương Bổng và Bảo “ngậu” đã chuẩn bị "chu đáo" đám tang tại Sầm Lô và yêu cầu tất cả mọi người vào viếng không được mang vũ khí. Và lần này, để trừ khử mối hiểm nguy lớn nhất với Phan Thị là Thế "chột", ông trùm Phan Quân bất ngờ xuất hiện trực tiếp chỉ huy cuộc thanh trừng. 

Liệu một kẻ gian hùng, đa mưu, hiểm ác như Thế "chột" có rơi vào cái bẫy giăng sẵn của Phan Thị? Liệu thế lực thù địch có tin rằng ông trùm đã chết thực sự? Liệu Phan Thị có thể đảo ngược dòng?

Tập 17 phim Người phán xử sẽ được phát sóng lúc 21h50 ngày 18/5 trên kênh VTV3./.

Tố Uyên - Thanh Mai/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Giải mã khúc cua “ma quái” trên địa bàn tỉnh Yên Bái
VOV.VN - Nguyên nhân được xác định phần lớn là do mặt đường trơn trượt, các xe đi qua khu vực này dễ bị ngã đổ, đặc biệt là các trường hợp đi nhanh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds