Tập 9 Người phán xử: Cuộc đấu trí giữa ông trùm Phan Quân và Lê Thành

VOV.VN - Trong tập 9 Người phán xử, Lê Thành tưởng như đã nắm được điểm yếu, buộc Phan Quân phải thừa nhận là cha mình nhưng rốt cuộc, thế cờ lại lật ngược.

Trong tập 9 Người phán xử, ông trùm Phan Quân tiếp tục đẩy mạnh công việc kinh doanh, đẩy mạnh các dự án "ma" thông qua việc cấu kết với các nhóm tội phạm quốc tế và mua chuộc, đe dọa các quan chức.

Ngoài Lương Bổng, người được Phan Quân đặt niềm tin là Bảo "Ngậu". Nhân vật này không chỉ đứng ra lo công việc kinh doanh của Phan Thị mà còn có trách nhiệm giám sát Phan Hải.

Mặc dù không thích có "bảo mẫu" đi kèm nhưng người thừa kế của tập đoàn Phan Thị buộc phải chấp nhận. Bảo "Ngậu" còn biết cách khống chế cô bồ Vân Điệp của Phan Hải.

Vai trò của Bảo "Ngậu" được đẩy mạnh trong tập 9 "Người phán xử". (Ảnh: VTV).

Tuy vậy, Bảo "Ngậu" lại gặp khó khăn với cô con gái lớn của Phan Quân. Phan Hương đề nghị cha để Bảo "Ngậu" tháp tùng tới vũ trường. Tại đây cô nhanh chóng rơi vào vòng tay của Khải "Sở khanh", mặc dù Bảo "Ngậu" ra sức khuyên can.

Mối quan hệ rắc rối của Bảo "Ngậu" và Phan Hương bắt đầu hé lộ. (Ảnh: VTV).

Trong một diễn biến khác, Lê Thành kiên trì tiếp tục cuộc hành trình đi tìm người cha ruột. Trong lúc tìm kiếm thông tin tại thư viện, chàng chuyên viên tâm lý vô tình gặp lại người yêu cũ tên Quyên. Cái nắm tay tình cờ của cả hai đã khiến cho người yêu của Thành là Ngọc và chồng của Quyên hiểu lầm.

Thành chạy theo Ngọc để giải thích nhưng anh nhận phải sự trách móc từ Ngọc. Cô cho rằng, dường như mình chưa hiểu gì về anh.

Quyên - người yêu cũ của Lê Thành là cháu gái của Phó Chủ tịch tỉnh. Nhờ sự giúp đỡ từ cô, Lê Thành có được cuộc hẹn với Phan Quân dưới cái cớ đi kêu gọi tiền từ thiện.

Lê Thành tới gặp Phan Quân trong tập 9 "Người phán xử". (Ảnh: VTV).

Khi cái cớ này bị "người phán xử" nhanh chóng bóc mẽ, Lê Thành đi ngay vào mục đích chính. Anh cho hay đang đi tìm "người bố thất lạc", đồng thời đưa ra cuốn nhật ký, tấm ảnh và kể những câu chuyện mà mẹ anh đã viết trong cuốn nhật ký. Lúc này, mặt ông trùm Phan Quân có chút biến sắc.

Tưởng đã nắm được điểm yếu của ông trùm, Lê Thành tiếp tục đấu trí bằng một giọng sắc lẹm: "Mẹ tôi nói, người trong ảnh là bố tôi. Lần theo tất cả những gì bà viết, tôi tìm được ông, một người liều mạng mình cứu những người không quen biết trong vụ sập hầm ở bàn Gianh cách đây 26 năm, một kẻ đi lên từ bàn tay trắng, dám đối đầu với ông trùm mạnh nhất thời điểm đó. Tôi nể ông và nghĩ có thể ông là một người nghĩa hiệp, đáng mặt làm cha tôi".

Tuy vậy, ngay sau đó, Lê Thành rơi vào trạng thái lúng túng vì thái độ lạnh nhạt của ông trùm Phan Quân. "Cậu thử nhìn xem, tôi đang có một gia đình hạnh phúc, tại cái dinh cơ này. Tôi đã có vợ, có 2 đứa con và đứa cháu đích tôn. Vậy tôi có cần thêm một đứa con trai nữa không?" - người đứng đầu tập đoàn Phan Thị lạnh lùng cất giọng hỏi.

Lê Thành cho hay, anh không cần khối tài sản của Phan Quân mà chỉ muốn biết bố đẻ mình là ai. Lúc này, ông trùm đưa ra lời khuyên: "Để đạt được mục đích, đôi khi phải trả một giá rất đắt. Mạng sống có khi còn là rẻ. Suy nghĩ cho kỹ đi".

Video: Cuộc đấu trí căng thẳng giữa ông trùm Phan Quân và Lê Thành

Cuộc đấu trí căng thẳng của ông trùm Phan Quân và Lê Thành sẽ tiếp diễn trong tập 10 Người phán xử, phát sóng lúc 21h30 ngày 26/4 trên kênh VTV3 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng./.

Mộc Lan/VTC News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hà Nội mưa trắng trời, nhiều phố thành sông
VOV.VN -Mưa lớn, một số tuyến phố ở Hà Nội bỗng chốc hóa thành sông
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x