Thanh Hương, Doãn Quốc Đam... đóng phim Tết "Xin chào, người lạ ơi!"

Thanh Hương, Doãn Quốc Đam... đóng phim Tết “Xin chào, người lạ ơi!“

VOV.VN - "Xin chào, người lạ ơi" có sự tham gia của các diễn viên Tiến Lộc, Phương Anh, Thanh Hương, Doãn Quốc Đam...

Sau những ngày ghi hình tại Sa Pa, bộ phim "Xin chào, người lạ ơi!" đang được ê-kíp gấp rút hoàn thiện, chuẩn bị ra mắt khán giả trong dịp Tết Nguyên đán. Bộ phim của đạo diễn Trịnh Lê Phong có sự tham gia của các diễn viên Tiến Lộc, Phương Anh, Thanh Hương, Doãn Quốc Đam...

"Xin chào, người lạ ơi!" là một câu chuyện ấm áp xúc động về tình cảm mẹ con, về tình yêu không chỉ của những người trẻ mà còn là tình cảm của những ông bà lúc tuổi đã xế chiều. Câu chuyện diễn ra trong tháng cuối cùng của năm cũ, khi con trai của bà Vân- Phó giám đốc phụ trách của tập đoàn hẹn bà sẽ về tổ chức sinh nhật và ăn tết sớm với bà vì hai năm gần đây, anh đều ở lại trực cùng các nhân viên của mình.

thanh huong, doan quoc dam... dong phim tet "xin chao, nguoi la oi!" hinh 1
Doãn Quốc Đam.

Vốn là người có tư tưởng hiện đại, bà Vân luôn chấp nhận, ủng hộ những lựa chọn và quyết định của con. Bà hiểu Vinh lựa chọn công việc ở một nơi xa như vậy không chỉ vì đam mê công việc mà còn vì nơi đây ghi dấu những kỷ niệm về bố anh. Vì thế khi nhận được tin Vinh không thể về, bà Vân đã quyết định lên thăm con. Bà phát hiện con trai mình có một cô bạn gái xinh đẹp, cá tính, tên Sương. Ngay từ những ngày đầu gặp, Sương không để lại được ấn tượng tốt với bà Vân.

thanh huong, doan quoc dam... dong phim tet "xin chao, nguoi la oi!" hinh 2
Phương Anh.

Với người phụ nữ mạnh mẽ nhưng cũng rất coi trọng những giá trị văn hóa gia đình truyền thống, bà Vân không chấp nhận cách Sương đối xử không tốt với chính bố đẻ của mình. Bà cũng quay sang giận cả con trai, do nghĩ Vinh đã vì Sương mà lừa dối cả mẹ mình chứ không phải vì bận việc. Mâu thuẫn đẩy lên đỉnh điểm khi bà Vân tuyên bố không chấp nhận mối quan hệ giữa Sương và Vinh, yêu cầu Vinh phải rời xa Sương.

thanh huong, doan quoc dam... dong phim tet "xin chao, nguoi la oi!" hinh 3
Thanh Hương.

Tưởng chừng bà Vân sẽ quay về Hà Nội và không tha thứ cho con trai, tưởng như Sương sẽ không có cơ hội để thay đổi suy nghĩ của bà Vân nhưng chính bà Mai- người mà Sương luôn ghét bỏ vì cho rằng người phụ nữ này và bố mình lén lút quan hệ tình cảm với nhau khi mẹ của cô còn sống lại chính là người giúp bà Vân hiểu thêm về Sương.  

Và rồi tất cả những hiểu lầm đã được hóa giải. Sương hiểu ra mối quan hệ giữa bà Mai và bố cô là tình yêu từ thời trẻ, họ không hề lừa dối mẹ cô. Chính người mẹ đã khuất của Sương trước khi mất đã nhờ bà Mai thay bà chăm sóc ông Hướng và cô con gái duy nhất của hai người.

Cùng lúc này, bà Vân cũng nhận ra đã có những nhận định không đúng về Sương. Sương không phải là cô gái hỗn hào như bà từng nghĩ mà là một cô gái đầy lòng nhân hậu. Và trên hết, bà nhận ra tình yêu chân thành mà Vinh và Sương đã dành cho nhau./.GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close