Thư Kỳ tái ngộ khán giả Việt với hình ảnh “Thích khách gợi cảm“

VOV.VN -Nữ diễn viên xinh đẹp, quyến rũ, Thư Kỳ sẽ tái ngộ khán giả với một tác phẩm điện ảnh mới có tên "Thích khách Nhiếp Ẩn Nương".

Bộ phim "Thích khách Nhiếp Ẩn Nương" lấy bối cảnh vào thế kỷ thứ 9 ở Trung Hoa, thời điểm cuối triều đại nhà Đường (618-907 sau Công Nguyên) đã có rất nhiều những biến động lớn xảy ra. Và Nhiếp Ẩn Nương (Thư Kỳ đóng), cô con gái 10 tuổi của một vị tướng trong triều đình, vô tình bị cuốn vào dòng chảy của những biến cố này. Một nữ tu giỏi võ thuật vì căm ghét bọn quan tham nhũng nhiễu đã bắt cóc cô bé, huấn luyện Nhiếp Ẩn Nương trở thành một nữ sát thủ máu lạnh để thực thi những nhiệm vụ làm trong sạch triều đình đang thối nát này. 

thu ky tai ngo khan gia viet voi hinh anh thich khach goi cam hinh 1
Thư Kỳ vào vai nữ thích khách lạnh lùng nhưng vẫn gợi cảm.
Sau một nhiệm vụ thất bại, Nhiếp Ẩn Nương bị sư phụ trừng phạt bằng một mệnh lệnh mới là đi ám sát một vị tướng trẻ - Điền Quý An (Trương Chấn thủ vai) đang thống lĩnh vùng đất phía Bắc. Điều nghiệt ngã nhất của lần ra tay này là vị tướng trẻ kia chính là người đã có giao ước hôn phu với Nhiếp Ẩn Nương từ bé.

Sau 13 năm lưu lạc và sống một cuộc đời gần như khổ hạnh với gươm giáo mỗi ngày, giờ đây Nhiếp Ẩn Nương mới được đối diện với cha mẹ của mình, với một tình yêu đầy mộng ảo thời thơ bé. Với trách nhiệm của một sát thủ, Nhiếp Ẩn Nương phải phục tùng mệnh lệnh của sư phụ. Nhưng với tình cảm trong trái tim của một phụ nữ luôn cần hơi ấm, hai luồng suy nghĩ này khiến Nhiếp Ẩn Nương rơi vào tình huống khó xử giữa một bên là tình yêu và một bên là sư phụ...

thu ky tai ngo khan gia viet voi hinh anh thich khach goi cam hinh 2
 Trương Chấn (vai vị tướng Điền Quý An)
Tiết lộ về lí do chọn hai diễn viên chính trong phim là Thư Kỳ (vai Nhiếp Ẩn Nương) và Trương Chấn (vai vị tướng Điền Quý An), đạo diễn họ Hầu Hiếu Hiền cho biết: “Họ thật sự là những diễn viên luôn nằm trong ước mơ được cộng tác của tôi. Cả hai cũng đã từng tham gia chung một bộ phim trước đó của tôi là 'Three Times' (2005) và đóng riêng ở một vài phim khác. 

Tôi đặc biệt thích tính cách của cả hai trong đời thường. Nếu Thư Kỳ là một người sống độc lập, rất quyết đoán thì Trương Chấn lại là mẫu người cực kỳ tỉ mỉ và thích bình lặng. Làm việc với hai người ấy bạn sẽ thấy họ là những người rất biết tôn trọng những người xung quanh và tôn trọng bản thân mình”. 

Phim dự kiến sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 25/9./.

Huy Phương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hà Nội mưa trắng trời, nhiều phố thành sông
VOV.VN -Mưa lớn, một số tuyến phố ở Hà Nội bỗng chốc hóa thành sông
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x