Tiến sát cột mốc 1 tỷ USD, “Aquaman” thống lĩnh phòng vé quốc tế

VOV.VN - Cột mốc 1 tỷ USD được coi là con số khả thi bởi "Aquaman" hiện vẫn đang “ăn nên làm ra” tại thị trường nội địa cũng như trên toàn thế giới.

PC_Article_AfterShare_1

Tạo nên cơn sốt hiếm có tại các rạp chiếu trong nước, "Aquaman: Đế vương Atlantis" (tựa gốc: Aquaman) đã chính thức ghi tên mình vào bảng thành tích những tác phẩm điện ảnh có doanh thu cao nhất tại Việt Nam từ trước đến nay.

tien sat cot moc 1 ty usd, "aquaman" thong linh phong ve quoc te hinh 1
Giờ đây, mục tiêu của "Aquaman: Đế vương Atlantis" sẽ là cột mốc 1 tỷ USD doanh thu.

Chính thức công chiếu tại Việt Nam từ ngày 13/12/2018, bộ phim thuộc Vũ trụ điện ảnh DC đã lập nên những kỷ lục chưa từng có tại các phòng chiếu trong nước những ngày qua. Chỉ trong vòng 3 tuần, "Aquaman" đã thu hút gần 2 triệu lượt khán giả đến rạp, thu về 148 tỷ đồng. Doanh thu “khủng” này đã đưa bộ phim về siêu anh hùng đại dương trở thành tác phẩm của đạo diễn James Wan có doanh thu số 1 tại Việt Nam. Đồng thời, phim cũng leo lên vị trí số 2 của top 10 phim có doanh thu phòng vé cao nhất năm 2018, chỉ sau "Avengers: Infinity War" công chiếu hồi tháng 4/2018.

Với doanh thu 940 triệu USD, "Aquaman: Đế vương Atlantis" cũng trở thành phim ăn khách nhất của Vũ trụ điện ảnh mở rộng DC, độc chiếm ngôi đầu bảng được "Batman v Superman: Dawn of Justice" nắm giữ từ năm 2016 với số tiền 873,6 triệu USD.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ra mắt từ ngày 21.12.2018, phim đã đứng đầu phòng vé tại thị trường nội địa Bắc Mỹ 3 tuần liên tiếp với tổng doanh số 259,7 triệu USD. Còn lại, con số 681 triệu USD đến từ sự chào đón nồng nhiệt của khán giả tại các thị trường nước ngoài, trong đó có Trung Quốc, nơi "Aquaman: Đế vương Atlantis" thu về 282,8 triệu USD – một con số vô cùng ấn tượng đối với hãng Warner Bros. tại thị trường đông dân nhất thế giới./.

Giờ đây, mục tiêu của "Aquaman: Đế vương Atlantis" sẽ là cột mốc 1 tỷ USD doanh thu. Đây được coi là con số khả thi bởi phim hiện vẫn đang “ăn nên làm ra” tại thị trường nội địa cũng như trên toàn thế giới./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Hà Phương/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Aquaman Đế vương Atlantis amber heard Vũ trụ điện ảnh DC Jason Momoa

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
HLV Park Hang Seo khiến Công Phượng ngượng chín mặt trong ngày sinh nhật
VOV.VN -HLV Park Hang Seo đã hôn lên má của Công Phượng trong ngày sinh nhật của cầu thủ này, khiến tiền đạo người Nghệ An ngượng chín mặt.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds