TP.HCM: Có thể xem miễn phí những bộ phim Argentina

TP.HCM: Có thể xem miễn phí những bộ phim Argentina

VOV.VN - Tuần lễ phim Argentina diễn ra trong hai ngày (3 và 4/12) là sự kiện văn hóa phi lợi nhuận. Vé vào cửa hoàn toàn miễn phí.

Nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Argentina - Việt Nam (1973-2018), tối 3/12 tại TPHCM, Đại sứ quán Argentina tại Việt Nam tổ chức chương trình Tuần lễ phim Argentina.

Tại sự kiện, bốn bộ phim thuộc các thể loại hành động, hài, hoạt hình và hài kịch đen được trình chiếu gồm: "Những mẩu chuyện điên rồ", "Đám cưới đầu tiên của tôi", "Biệt đội bi lắc", "Thời khắc quyết định". Các tác phẩm này có phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh.

tp.hcm: co the xem mien phi nhung bo phim argentina hinh 1
 

Nổi bật nhất trong số bốn bộ phim được trình chiếu lần này là tác phẩm “Những mẩu chuyện điên rồ” đã lọt vào danh sách đề cử giải Oscar cho Phim nước ngoài hay nhất năm 2015.

Thông qua các bộ phim được trình chiếu lần này, Đại sứ quán Argentina mong muốn giới thiệu - quảng bá về những nét đặc sắc trong đời sống- con người của đất nước Argentina xinh đẹp tới công chúng và khán giả đam mê điện ảnh tại TP.HCM nói riêng và khu vực miền Nam Việt Nam nói chung.

Bà Nguyễn Thị Hồng Diễm, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM cho biết: "Sự kiện này giúp nền điện ảnh văn hóa Argentina đến gần hơn tầng lớp nhân dân TP.HCM, cũng như bạn bè quốc tế đang sinh sống tại TP.HCM, trở thành cầu nối giao lưu văn hóa giữa nhân dân Argentina với nhân dân TPHCM nói riêng và nhân dân Việt Nam nói chung".

Tuần lễ phim Argentina diễn ra trong hai ngày (3 và 4/12) là sự kiện văn hóa phi lợi nhuận. Vé vào cửa hoàn toàn miễn phí./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close