"Về nhà đi con" tập 58: Thư "không còn quan tâm" chuyện Vũ cặp với Nhã

“Về nhà đi con” tập 58: Thư “không còn quan tâm” chuyện Vũ cặp với Nhã

VOV.VN -Tập 58 "Về nhà đi con": Thư tỏ ra không quan tâm, buồn bã khi Vũ công khai đi lại với Nhã, Bảo vui sướng phát hiện bố có người yêu...

Trong trích đoạn tập 58 "Về nhà đi con", Thư (Bảo Thanh) đã lấy lại "phong độ". Cô không còn vật vã, khóc lóc, đau khổ khi Vũ (Quốc Trường) "say nắng" cô chuyên viên cao cấp Nhã Nhã. Ngược lại, Thư còn tỉnh bơ nói với Vũ: "Anh có mua quà cho cô ta bằng tiền của tôi đâu mà tôi phải nghĩ. Trừ khi lúc thanh lý hợp đồng mà tiền của tôi bị mất một khoản thì tôi mới lăn tăn. Còn nếu không thì tôi không quan tâm".

"ve nha di con" tap 58: thu "khong con quan tam" chuyen vu cap voi nha hinh 1
Thư cứng rắn trước Vũ.

Mặc dù cùng đi du lịch và được cơ quan ghép đôi song Quốc (Tuấn Tú) chỉ nhận được sự thờ ơ của Huệ. Trước đó, trong hôm sang chăm Bảo bị ốm, Huệ để quên chiếc cặp tóc ở nhà Quốc. Quốc vẫn giữ gìn, nâng niu chiếc cặp tóc như một cách bày tỏ thầm kín với Huệ. Không ngờ, Bảo đã phát hiện chiếc cặp tóc lạ và truy vấn bố: "Của ai? Bố nói thật với con đi!". Dù bố Quốc không khai nhưng điều này cũng khiến Bảo vui sướng. Ngay lập tức, cậu gọi điện để khoe với Dương: "Dương ơi! Cậu phễu rồi, bố tớ có người yêu rồi". 

"ve nha di con" tap 58: thu "khong con quan tam" chuyen vu cap voi nha hinh 2
Bảo vui mừng khi phát hiện bố có người yêu.

Trong một diễn biến khác, ông Luật khó chịu khi vợ bênh con dâu. Ông cằn nhằn: "Anh biết vì sao em bênh con Thư rồi. Nó cũng giống em. Chồng đi làm về mệt cứ dựng nó dậy cằn nhằn, cằn nhằn, nó cáu nó quát cho, song nó nằm lăn ra nó ngủ, nó ngáy o o, còn mình ôm cục tức. Mà chuyện như thế cứ lặp đi lặp lại". Bà Luật giải thích: "Có những sự tủi thân của phụ nữ mà đám đàn ông vô tâm không bao giờ biết đến".

Liệu sẽ còn những tình huống nào phát sinh trong cuộc hôn nhân hợp đồng của Thư-Vũ? Chuyện tình cảm của Quốc và Huệ sẽ phát triển ra sao? Diễn biến chi tiết tập 58 "Về nhà đi con" sẽ lên sóng VTV1 vào tối 4/7./.

Ảnh, clip VTV

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close