Video Vân Dung hóa giang hồ tát Phan Hải trong Người phán xử

Video: Vân Dung hóa giang hồ, tát Phan Hải trong “Người phán xử“

VOV.VN - Trong phim Người phán xử ngoại truyện, nữ diễn viên hài Vân Dung vào vai nữ giang hồ có tiếng, tát cậu ấm của tập đoàn Phan Thị sưng mặt.

Video: Hé lộ vai trò của Vân Dung trong phim "Người phán xử" ngoại truyện

 

Ekip sản xuất phim Người phán xử ngoại truyện vừa tung ra đoạn trailer gay cấn. Ở đó xuất hiện nhiều cảnh nóng và cảnh đánh đấm bạo lực. Bên cạnh dàn diễn viên quen thuộc gồm: NSND Hoàng Dũng (ông trùm Phan Quân), NSƯT Trung Anh (Lương Bổng), Việt Anh (Phan Hải),...phim còn bất ngờ có sự xuất hiện của diễn viên hài Vân Dung.

Đặc biệt hơn, gương mặt quen thuộc của Gặp nhau cuối năm còn hóa thân vào vai nữ giang hồ. Cô có lẽ là người to gan bậc nhất phim Người phán xử khi dám thẳng tay tát Phan Hải - đứa con trai ngang ngược, thích đánh đấm của ông trùm Phan Quân khét tiếng.  

Tạo hình của Vân Dung trong phim "Người phán xử" ngoại truyện. 

Vân Dung cho hay, vai diễn của cô trong Người phán xử ngoại truyện không xuất hiện nhiều nhưng đóng vai trò quan trọng trong phim. Khó khăn lớn nhất của cô khi vào vai này là làm sao khiến cho khán giả truyền hình quên đi hình ảnh một diễn viên hài và cảm nhận rõ đây là một nữ giang hồ táo tợn, liều lĩnh và nguy hiểm.

Vân Dung tiết lộ thêm, trong cảnh quay với Phan Hải, cô phải tát Việt Anh tới 4 lần mới đạt. Sau khi đạo diễn hô cắt, "Táo Giáo dục" phải xin lỗi bạn diễn.

Người phán xử ngoại truyện bao gồm 4 tập. Tập đầu tiên sẽ được phát sóng vào lúc 21h tối 20/5./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close