10 năm qua, các Hoa hậu Việt Nam đã thay đổi thế nào

10 năm qua, các Hoa hậu Việt Nam đã thay đổi thế nào?

VOV.VN - Các hoa hậu trong vòng 10 năm trở lại đây lại gây ấn tượng về cá tính và sự nỗ lực trong các hoạt động giải trí, xã hội - từ thiện.
10 nam qua, cac hoa hau viet nam da thay doi the nao? hinh 1
Sau Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008, Thuỳ Dung chưa tốt nghiệp trung học phổ thông khiến dư luận nổi sóng. Ban chỉ đạo và BTC cuộc thi sau đó vẫn công nhận danh hiệu của Thuỳ Dung do cô không vi phạm quy chế cuộc thi.
10 nam qua, cac hoa hau viet nam da thay doi the nao? hinh 2
Thuỳ Dung đã chứng tỏ bản lĩnh khi lấy lại cân bằng và đạt nhiều thành công trong lĩnh vực trình diễn thời trang và showbiz. Tuy nhiên sau đó, Thuỳ Dung ít tham gia dần các hoạt động giải trí, thỉnh thoảng mới xuất hiện trong các bộ ảnh của các nhà thiết kế nổi tiếng hay tại một vài hoạt động của Hoa hậu Việt Nam. Hiện tại, Hoa hậu Thuỳ Dung định cư tại Mỹ cùng gia đình và hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
10 nam qua, cac hoa hau viet nam da thay doi the nao? hinh 3
Hoa hậu Ngọc Hân đăng quang năm 2010 và khi đó, cô bị công chúng chê về nhan sắc. Nhưng càng ngày, Ngọc Hân càng hoàn thiện mình hơn. Cô theo đuổi ngành thiết kế thời trang và đạt được nhiều thành công. Ngọc Hân cũng là Hoa hậu chăm chỉ làm từ thiện.
10 nam qua, cac hoa hau viet nam da thay doi the nao? hinh 4
Bằng phẩm chất và nỗ lực của mình, cô được coi là hoa hậu ngày càng đẹp lên trong mắt công chúng.
10 nam qua, cac hoa hau viet nam da thay doi the nao? hinh 5
Được mệnh danh là “thần tiên tỷ tỷ”, trong cuộc thi Hoa hậu năm 2012, Đặng Thu Thảo đăng quang khá thuyết phục. Tuy cũng có dư luận nghi vấn về chuyện học tập của cô, nhưng những xác minh sau đó cho thấy mọi việc đều minh bạch. Đặng Thu Thảo cũng là cô gái miền Tây đầu tiên chạm đếm chiếc vương miện danh giá.
10 nam qua, cac hoa hau viet nam da thay doi the nao? hinh 6
Là một hoa hậu được coi là có “xuất phát điểm” khá thấp (nhà nghèo, phải đi làm sớm…), nhưng Đặng Thu Thảo chọn con đường đi tiếp rất thông minh: cô miệt mài học tập, hoàn thiện mình. Nhiều năm qua Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn luôn chiếm được thiện cảm của mọi người với vẻ đẹp mỏng manh, hài hoà giữ hình thể, kiến thức và phong thái điềm đạm.
10 nam qua, cac hoa hau viet nam da thay doi the nao? hinh 7
Có thể nói Kỳ Duyên là một hoa hậu cá tính nhất trong các HHVN. Sự hào nhoáng đến với Kỳ Duyên một cách nhanh chóng, có lẽ đó là lý do khiến cô mắc một số lỗi gây bão trong dư luận.
10 nam qua, cac hoa hau viet nam da thay doi the nao? hinh 8
Sau đó, Kỳ Duyên đã tự rèn luyện, chấn chỉnh bản thân khá nhiều. Công chúng đã trông thấy một Kỳ Duyên mạnh mẽ nhưng có phần sắc lạnh. Sau 2 năm đương nhiệm, cô có thể bộc lộ được nhiều hơn cá tính cũng như sự mạnh mẽ của mình, nhưng cũng rút ra được nhiều kinh nghiệm.
10 nam qua, cac hoa hau viet nam da thay doi the nao? hinh 9
Đỗ Mỹ Linh là hoa hậu đầu tiên giữ vai trò giám khảo khi đang đương nhiệm. Trong vòng gần 2 năm nhiệm kỳ của mình, Đỗ Mỹ Linh đã tỏ ra có sức ảnh hưởng với giới trẻ hiện nay bởi hình ảnh đẹp lối sống gương mẫu, tích cực.
10 nam qua, cac hoa hau viet nam da thay doi the nao? hinh 10
Cô là gương mặt đại diện, đại sứ hình ảnh cho nhiều tổ chức, nhiều sự kiện tầm cỡ. Đặc biệt, cô đã chiến thắng trong một vòng thi đối mặt và giành danh hiệu Hoa hậu Nhân ái tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close