5 điều thú vị về Lee Min Ho

Lee Min Ho là biểu tượng của "làn sóng Hàn". Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hết mọi điều và những điều thú vị về chàng tài tử 28 tuổi điển trai này.

1. Trong một cuộc phỏng vấn trực tuyến kéo dài 1 giờ, Lee Min Ho đã nhận được hơn 530.000 câu hỏi. Trang tin Sina của Trung Quốc cho biết đây là kỷ lục của nghệ sĩ trong các cuộc phỏng vấn qua weibo.

2. Hình mẫu trong cuộc sống của Lee Min Ho chính là mẹ. Trong cuộc phỏng vấn với Star Diary, mỹ nam "Vườn sao băng" cho biết: "Khi tôi gặp khó khăn và liên tục bị từ chối, mẹ chính là người giúp tôi có thể tiếp tục cố gắng và không rơi vào tuyệt vọng. Bà đã dạy tôi phải luôn nỗ lực hết mình".

5 dieu thu vi ve lee min ho hinh 1
Điển trai và tài năng, Lee Min Ho là hình mẫu lý tưởng trong tim các fan nữ.

3. Năm 19 tuổi, Lee Min Ho bị tai nạn xe hơi nghiêm trọng cùng người bạn thân Jung Il Woo. Trải qua nhiều tháng nằm viện đã khiến Lee Min Ho thay đổi quan niệm về cuộc sống và sự nghiệp.

"Với nhiều người, 20 tuổi là mốc đầu tiên của sự trưởng thành, đó là quãng thời gian tràn ngập lý tưởng và mơ mộng. Nhưng khi tôi 20, rất nhiều điều không may đã xảy ra. Tôi đã phải nằm bất động trên giường bệnh đến 1 năm. Điều đó đã buộc tôi phải suy nghĩ rất nhiều. Những nhận thức hình thành trong tôi ở thời điểm đó là nền tảng vững chắc cho những nỗ lực của tôi sau này và cũng dạy cho tôi biết không bao giờ được tự bằng lòng" - Lee Min Ho chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Sina.

PC_Article_Middle
Loading...

4. Lee Min Ho từng khẳng định có thể từ bỏ mọi thứ vì tình yêu. Hiện tại, chàng tài tử 28 tuổi đang hẹn hò cô ca sĩ Suzy của nhóm nhạc MissA. Trong một cuộc phỏng vấn với ISPlus, khi được hỏi sẽ làm gì khi cha mẹ không ủng hộ bạn gái - hoàn cảnh mà nhân vật Gu Jun Pyo của anh từng phải đối mặt trong Vườn sao băng - Lee Min Ho đã không ngần ngại tuyên bố: "Tôi sẽ bỏ trốn và cưới cô ấy".

5. Thời mới vào nghề, Lee Min Ho từng muốn được gọi là Lee Min.

"Lý do tôi chọn cái tên đó là vì nhân vật của Jung Woo Sung trong Beat có tên Lee Min. Một nhân vật hấp dẫn và một cái tên khá thú vị. Tuy nhiên, khi tôi tìm kiếm "Lee Min" trên Internet, từ khóa đó lại gắn liền với nạn di cư. Vì vậy tôi đã nghĩ là mình không nên sử dụng cái tên này" - Lee Min Ho phát biểu trên Star Diary.

Vì điều này, người hâm mộ vẫn có một Lee Min Ho như ngày nay./.

Theo Zing
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nam Trung mỉa mai nhan sắc đi bơm, đi sửa của thí sinh The Face?
VOV.VN - Host Nam Trung đã lớn tiếng và quát thẳng vào mặt thí sinh bằng một thái độ và biểu cảm không thể dữ dằn hơn. Chuyện gì đã xảy ra?
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x