Á hậu Hoàng My xin lỗi vì phát ngôn gây phẫn nộ về bão Damrey và Hoa hậu

VOV.VN - Á hậu Hoàng My gây phẫn nộ với phát ngôn về cơn bão Damrey. Mới đây, cô đã chính thức gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân.

Cách đây ít phút, Á hậu Hoàng My - giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vừa đăng tải lời xin lỗi trên trang cá nhân, sau những chỉ trích vì phát ngôn "Bão số 12 không thiệt hại bằng Hoa hậu". Cụ thể, trong một status trước đó, Á hậu Hoàng My đăng tải chùm ảnh các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam làm từ thiện cùng lời chia sẻ: "Nhìn các em mà chị quên mất rằng chính các em cũng là những nạn nhân bị ảnh hưởng bởi bão Damrey. Số tiền bán vé bán kết đã được BTC dành để cứu trợ và còn huy động thêm, tổng tỷ 1 đồng".

"Bão Damrey đến rồi đi trong đêm, không nhằm nhò gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim hoa hậu đâu em ạ... Những bàn tay nõn nà của tôi, đừng bị trầy xước gì nhé", Hoàng My nhắn nhủ đến các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ. 

a hau hoang my xin loi vi phat ngon tranh cai ve hoa hau va bao damrey hinh 1
Á hậu Hoàng My làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Tuy nhiên, dòng chia sẻ này đã được Á hậu Hoàng My xoá trên trang cá nhân. Thay vào đó, cô gửi "lời xin lỗi vì đã gây hiểu lầm". Hoàng My cho biết: "Hai ngày nay vì chuẩn bị cho chuyến bay về Israel, My không kịp cập nhật tất cả thông tin thiệt hại do bão. Đây là một sơ xuất rất lớn của mình và My xin nhận và thành thật xin lỗi về điều này. My không bao giờ có ý so sánh về sự tang tóc mất mát của người dân với những cơn bão một người Hoa Hậu sẽ đón nhận".

a hau hoang my xin loi vi phat ngon tranh cai ve hoa hau va bao damrey hinh 2
Status gây tranh cãi của Á hậu Hoàng My.

Hoàng My giải thích :"Khi viết status này My muốn nói rằng các thí sinh cũng bị thiệt hại vì trải qua cơn bão, nhưng những ảnh hưởng của cơn bão này đối với thí sinh sẽ không bằng cơn bão sau này dành cho hoa hậu. My hoàn toàn không nói về hậu quả của cơn bão. Cho My xin lỗi khi viết vội làm mọi người hiểu sai ý". 

Được biết, phát ngôn của Hoàng My đã vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội của cư dân mạng. Đáng chú ý là trước đó, Hoàng My còn nhắn nhủ "10 điều răn" đến các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ, trong đó có "lời răn" thứ 10: "Hết sức cẩn thận khi phát ngôn trên mạng xã hội"./.

Tố Uyên/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Hơn 120 chiếc xe Hyundai SantaFe xếp hoành tráng tại Hà Nội
VOV.VN - Cuối tuần qua, hơn 120 chiếc Hyundai SantaFe đã có buổi offline nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 của Câu lạc bộ SantaFe Việt Nam (SantaFe Club).
VOV-left-160x600