Hoa hau Ngoc Han hoi ngo A hau Huyen My tai Ha Noi

Á hậu Huyền My rạng rỡ hội ngộ Hoa hậu Ngọc Hân

VOV.VN -Cả hai người đẹp đã cùng xuất hiện trong chương trình “Vang mãi bản hùng ca” lần thứ 5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội...

Tối 14/12, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân và Á hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Trần Huyền My cùng xuất hiện với tà áo dài truyền thống trong chương trình “Vang mãi bản hùng ca” lần thứ 5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Vừa trở về từ sân bay sau chuyến đi tại đảo Lý Sơn, Hoa hậu Ngọc Hân đã đến thẳng Nhà hát Lớn Hà Nội để tham gia chương trình. Trước đó, Ngọc Hân nghĩ rằng mình sẽ không thể đồng hành cùng chương trình khi bị cơn bão số 5 “cô lập” tại đảo Lý Sơn khiến cô và đoàn từ thiện đã bị “mắc kẹt” ở đây.

Sau chuyến đi Lý Sơn này, Ngọc Hân cho biết, cô mong muốn không chỉ Đảng và nhà nước mà sẽ có nhiều hơn các cá nhân, tổ chức, mạnh thường quân đóng góp để giúp cho cơ sở vật chất cũng như đời sống của người dân tại đảo nói riêng và những vùng sâu, xa trên cả nước nói chung đỡ vất vả, khó khăn hơn.

hoa hau ngoc han hoi ngo a hau huyen my tai ha noi hinh 1 Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân và Á hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Trần Huyền My (phải)
Trong khi đó, Á hậu Huyền My xuất hiện trong chương trình với vai trò Đại sứ nhân ái. Cô vừa trở về từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 tại Phú Quốc (Kiên Giang) và ngay lập tức tham gia nhiều chương trình từ thiện, xã hội có ý nghĩa.

Cùng với Ban tổ chức, Á hậu Huyền My đã trao tặng những phần quà từ thiện cho các nhân vật trong chương trình. Trước đó, cô cũng đã cùng với nhà thiết kế Hoàng Hải và Hoa hậu Đền Hùng Giáng My tới làm từ thiện tại khoa sơ sinh, bệnh viện Nhi Trung ương.

Chương trình “Vang mãi bản hùng ca” lần thứ 5 nhân dịp kỷniệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014) gồm 2 phần: “Cổ tích thời hoa lửa” và “Trọn nghĩa tri ân” nhằm tái hiện lại những thời khắc lịch sửbi hùng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, cũng như trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của Quân đội nhân dân Việt Nam.

hoa hau ngoc han hoi ngo a hau huyen my tai ha noi hinh 2 Hai người đẹp chụp ảnh cùng các chiến sỹ tham gia chương trình.
Đến với chương trình, khán giả được nghe các nhân chứng kể câu chuyện “cổ tích thời hoa lửa” cũng như câu chuyện xúc động về những con tàu không số huyền thoại.

Đồng hành cùng MC Lê Anh trong chương trình này, Ngọc Hân đã có những chia sẻ và giao lưu với những nhân vật trong chương trình, giúp khán giả hiểu hơn những thời khắc bi hùngtrong lịch sử qua những nhân chứng cụ thể.

Ngoài ra, các Hoa hậu và Áhậu cũng đã tích cực tham gia với vai trò đại sứ để cùng góp phần kêu gọicác mạnh thường quân đóng góp cho chương trình để làm từ thiện./.

Một số hình ảnh của Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My tại chương trình "Vang mãi bản hùng ca” lần thứ 5: 

hoa hau ngoc han hoi ngo a hau huyen my tai ha noi hinh 3 Trong chương trình "Vang mãi bản hùng ca” lần thứ 5, Hoa hậu Ngọc Hân còn đảm nhiệm vai trò là MC của chương trình cùng Lê Anh.
hoa hau ngoc han hoi ngo a hau huyen my tai ha noi hinh 4 Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My chụp ảnh cùng BTC chương trình
hoa hau ngoc han hoi ngo a hau huyen my tai ha noi hinh 5 Á hậu Huyền My và các em nhỏ nhận được học bổng của chương trình
hoa hau ngoc han hoi ngo a hau huyen my tai ha noi hinh 6 Một số hình ảnh khác của Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Huyền My
hoa hau ngoc han hoi ngo a hau huyen my tai ha noi hinh 7
hoa hau ngoc han hoi ngo a hau huyen my tai ha noi hinh 8
hoa hau ngoc han hoi ngo a hau huyen my tai ha noi hinh 9
hoa hau ngoc han hoi ngo a hau huyen my tai ha noi hinh 10
hoa hau ngoc han hoi ngo a hau huyen my tai ha noi hinh 11
hoa hau ngoc han hoi ngo a hau huyen my tai ha noi hinh 12
hoa hau ngoc han hoi ngo a hau huyen my tai ha noi hinh 13
hoa hau ngoc han hoi ngo a hau huyen my tai ha noi hinh 14
hoa hau ngoc han hoi ngo a hau huyen my tai ha noi hinh 15
hoa hau ngoc han hoi ngo a hau huyen my tai ha noi hinh 16

Ảnh: Linh Chi Le

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close