Á hậu Kim Duyên về quê tham gia "Siêu thị yêu thương 0 đồng"

Á hậu Kim Duyên về quê tham gia “Siêu thị yêu thương 0 đồng“

VOV.VN - Á hậu Kim Duyên đã trở về quê nhà Cần Thơ tham gia chương trình thiện nguyện “Siêu thị yêu thương 0 đồng”, ủng hộ 300 phần quà cho người dân nghèo.
a hau kim duyen ve que tham gia "sieu thi yeu thuong 0 dong" hinh 1
Mới đây, Á hậu Kim Duyên đã trở về quê nhà Cần Thơ tham gia chương trình thiện nguyện “Siêu thị yêu thương 0 đồng” do Thành Đoàn tỉnh Cần Thơ tổ chức, ủng hộ 300 phần quà cho người dân nghèo gặp nhiều khó khăn.
a hau kim duyen ve que tham gia "sieu thi yeu thuong 0 dong" hinh 2
Với khẩu hiệu “Người cần đến lấy, người có lòng đến sẻ chia”, “Siêu thị yêu thương 0 đồng” được thực hiện với mô hình là một nơi cung cấp lương thực, nhu yếu phẩm cần thiết giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Cần Thơ.
a hau kim duyen ve que tham gia "sieu thi yeu thuong 0 dong" hinh 3
Vốn là người tích cực trong các hoạt động thiện nguyện cộng đồng, xã hội, Á hậu Kim Duyên đã ủng hộ 300 thùng mì gói, cùng 300 phần quà gồm nước tương, dầu ăn, đường… do cô trích từ tiền tiết kiệm của mình và tiền do bạn bè đóng góp cùng.
a hau kim duyen ve que tham gia "sieu thi yeu thuong 0 dong" hinh 4
Trước đó, tại quê nhà Cần Thơ, Á hậu Kim Duyên đã trao tặng khẩu trang cho y bác sĩ và bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi Cần Thơ trong thời gian phòng chống dịch Covid-19, “giải cứu dưa hấu” giúp nông dân Cần Thơ…
a hau kim duyen ve que tham gia "sieu thi yeu thuong 0 dong" hinh 5
Á hậu Kim Duyên chia sẻ, qua mỗi chuyến đi thiện nguyện cho cô nhiều bài học bổ ích về cuộc sống, đặc biệt cô thích tiếp xúc với người dân, trao yêu thương và sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh.
a hau kim duyen ve que tham gia "sieu thi yeu thuong 0 dong" hinh 6
Duyên không có nhiều tiền, nhưng đó là tấm lòng mà Duyên hy vọng phần nào giúp người dân bớt đi gánh nặng cơm áo gạo tiền mỗi ngày.”, Á hậu Kim Duyên tâm sự.
a hau kim duyen ve que tham gia "sieu thi yeu thuong 0 dong" hinh 7

Không chỉ thiện nguyện ở Cần Thơ, Á hậu Kim Duyên còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng như: cùng một vài người bạn thực hiện nhiều chuyến tặng quà cho người khuyết tật, người lao động nghèo tại một số quận ở TP.HCM; ủng hộ 5 tấn gạo cho người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn; tặng 1 tấn gạo cho người khiếm thính tại Tây Ninh; trao 300 phần quà cho người lao động nghèo ở quận 7, TP.HCM….

a hau kim duyen ve que tham gia "sieu thi yeu thuong 0 dong" hinh 8
a hau kim duyen ve que tham gia "sieu thi yeu thuong 0 dong" hinh 9
Hiện, kết thúc các hoạt động cộng đồng, Á hậu Kim Duyên đang thực hiện chiến dịch giảm cân vì cô tăng 10 ký so với thời điểm đăng quang Á hậu 1.
a hau kim duyen ve que tham gia "sieu thi yeu thuong 0 dong" hinh 10

Trên trang cá nhân, Á hậu Kim Duyên cũng kêu gọi khán giả đồng hành cùng mình trong quá trình giảm cân, cũng như chia sẻ những bí quyết giảm cân khoa học./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close