Á hậu Thuý Vân đắt show MC sự kiện cuối năm

Á hậu Thuý Vân đắt show MC sự kiện cuối năm

VOV.VN - Vừa thi thuyết trình cho môn học chuyên ngành truyền thông xong, Á hậu Thuý Vân đã tất bật di chuyển đến địa điểm mà cô làm MC cho 1 sự kiện cuối năm.

Tháng cuối cùng của năm, Á hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân chia sẻ, cô khá tất bật với lịch làm việc dày đặc. Sau hoàn tất vai trò giám khảo sơ khảo Hoa hậu Bản sắc Việt, cô làm diễn giả trong một hội thảo kỹ năng mềm cho sinh viên. Dù phải hi sinh thời gian cá nhân, cô hạnh phúc vì được giao cho nhiều vai trò mới lạ.

a hau thuy van dat show mc su kien cuoi nam hinh 1
Thúy Vân thể hiện phong cách chuyên nghiệp bên bạn dẫn nam.

Song song đó, người đẹp vẫn nhận lời dẫn chương trình trong các sự kiện lớn. Mới nhất, Thuý Vân làm MC cho một lễ trao giải của cộng đồng khởi nghiệp trẻ. Sau khi kết thúc buổi thi thuyết trình cho môn học chuyên ngành truyền thông của mình tại trường, Thuý Vân nhanh chóng di chuyển và xuất hiện tại buổi lễ diễn ra tại TP HCM.

Người đẹp vẫn trung thành với phong cách sang trọng thường thấy. Cô diện một chiếc đầm hai dây xẻ tà khoe chân thon và khéo léo lộ bờ vai gợi cảm. Tổng thể tạo hài hoà nhưng vẫn nổi bật khi đứng trên sân khấu. Kiểu tóc chải thẳng khiến vẻ ngoài của Thuý Vân trẻ trung, hiện đại.

a hau thuy van dat show mc su kien cuoi nam hinh 2
Á hậu xuất hiện trong bộ váy xẻ táo bạo, quyến rũ nhưng tinh tế.
a hau thuy van dat show mc su kien cuoi nam hinh 3
Cô chăm chú đọc kịch bản trước khi lên sân khấu.

Quen thuộc các sự kiện dành cho giới startup, Thuý Vân dễ dàng tạo không khí sôi nổi. Cô thể hiện sự tự tin với giọng nói miền Nam cao sáng, rõ ràng. Thuý Vân chia sẻ, bước chân vào lĩnh vực MC chuyên nghiệp, cô tự đặt cho bản thân mục tiêu sự nghiệp. Trong đó, hoàn thiện giọng nói và kỹ năng dẫn dắt là hai điều quan trọng nhất. Cô tham gia các khoá học phát âm từ chuyên gia, đồng thời tự tập luyện mỗi ngày để lối dẫn trôi chảy, ứng biến nhanh nhạy. Cô cũng trau dồi vốn tiếng Anh để đảm nhận vai trò phiên dịch cho các khách mời nước ngoài.

Với sự nỗ lực nghiêm túc đằng sau sân khấu, người đẹp sinh năm 1993 ngày càng đắt show MC. Cô trở thành cái tên được tin tưởng cho các sự kiện, hội nghị lớn của giới kinh doanh, khởi nghiệp./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close