Angelina Jolie đổi họ sau khi kết thúc quan hệ vợ chồng với Brad Pitt

Angelina Jolie đổi họ sau khi kết thúc quan hệ vợ chồng với Brad Pitt

VOV.VN - Angelina Jolie chính thức đổi họ sau khi tòa án xác nhận độc thân, kết thúc quan hệ vợ chồng với Brad Pitt.

Trong đơn nộp lên tòa án Los Angeles vừa qua, Angelina Jolie đã xin cấp lại tên cũ là Angelina Jolie thay vì Angelina Jolie Pitt trước đó cô từng đổi tên họ - thời điểm sau khi kết hôn với Brad Pitt vào hồi tháng 8/2014. 

angelina jolie doi ho sau khi ket thuc quan he vo chong voi brad pitt hinh 1
Angelina Jolie và Brad Pitt kết thúc quan hệ vợ chồng.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Angelina Jolie đổi họ, trước đó đã có hai lần cô làm việc này trong đời. Nữ diễn viên - con gái của ngôi sao điện ảnh Jon Voight và Marcheline Bertrand - có tên họ khai sinh là Angelina Jolie Voight. Tuy nhiên, sau khi bất đồng sâu sắc với bố, Angelina đã đệ đơn lên tòa xin bỏ họ Voight. Đề nghị của cô được chấp thuận vào năm 2002 và từ đó, ngôi sao Wanted có tên đơn thuần là Angelina Jolie.

Hiện tại, sau hơn 2 năm rưỡi nộp đơn ly hôn, cuối cùng Angelina Jolie và Brad Pitt cũng được thẩm phán khôi phục tình trạng độc thân, cả hai chính thức không còn là vợ chồng trên giấy tờ nữa. 

Theo một nguồn tin thân cận, "Angelina Jolie và Brad Pitt đã có thể tự do bước đến cuộc sống mới mà không có sự ràng buộc về pháp lý. Cả hai đều rất vui với phán quyết mới của tòa". 

Mới đây, Brad Pitt cũng đã nộp giấy tờ kê khai thông tin tài chính của bản thân. Điều này cho thấy nam tài tử đã sẵn sàng giải quyết vấn đề phân chia tài chính còn đọng lại.

Angelina Jolie đệ đơn ly hôn vào tháng 9/2016. Cô và Brad Pitt chung sống với nhau từ năm 2005, kết hôn vào tháng 8/2014 và có 6 người con (3 người con ruột, 3 người con nuôi). Hiện tại, cả hai thống nhất chia sẻ quyền nuôi con nhưng cả 6 người con chủ yếu sống cùng mẹ./.

Theo DM

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close