Angelina Jolie - Brad Pitt kết thúc quan hệ vợ chồng, xác nhận độc thân

Angelina Jolie và Brad Pitt kết thúc quan hệ vợ chồng, xác nhận độc thân

VOV.VN-Angelina Jolie và Brad Pitt được tòa án chấp nhận "khôi phục tình trạng độc thân", chính thức kết thúc mối quan hệ vợ chồng sau 2 năm làm thủ tục ly hôn.

Ngày 12/4 (theo giờ địa phương), Angelina Jolie và Brad Pitt chính thức được tòa án chấp nhận "khôi phục tình trạng độc thân" sau hơn 2 năm ly hôn kéo dài căng thẳng. Hiện cả hai không còn là vợ chồng trên giấy tờ. 

Theo một nguồn tin thân cận, "Hiện Angelina Jolie và Brad Pitt đều rất hạnh phúc, họ cảm thấy thoải mái hơn để bắt đầu một cuộc sống mới".

angelina jolie - brad pitt ket thuc quan he vo chong, xac nhan doc than hinh 1
Angelina Jolie và Brad Pitt chính thức trở thành người độc thân

Trước đó, theo truyền thông Mỹ, Angelina Jolie và Brad Pitt đều thực sự thấy mệt mỏi vì vẫn bị ràng buộc về mặt pháp lý. Bởi vậy cả hai đã thương thuyết với nhau để lập ra một bản thỏa thuận chính thức tuyên bố họ "đã độc thân và không còn ràng buộc hôn nhân". Trong khi đó, việc phân chia tài sản và quyền nuôi con sẽ vẫn được tiếp tục giải quyết bởi đây là những vấn đề phức tạp chưa thể thống nhất tại thời điểm này.

Angelina Jolie đệ đơn ly hôn vào tháng 9/2016. Cô và Brad Pitt chung sống với nhau từ năm 2005, kết hôn vào tháng 8/2014 và có 6 người con (3 người con ruột, 3 người con nuôi). Hiện tại, cả hai thống nhất chia sẻ quyền nuôi con nhưng cả 6 người con chủ yếu sống cùng mẹ.

angelina jolie - brad pitt ket thuc quan he vo chong, xac nhan doc than hinh 2
Các con của Angelina Jolie và Brad Pitt sống chủ yếu với mẹ

Trả lời một cuộc phỏng vấn trước đó, Brad Pitt thừa nhận anh và Angelina Jolie đã rất căng thẳng với nhau trong cuộc chiến ly hôn nhưng sau đó, nam diễn viên nhận ra rằng "Không ai chiến thắng ở tòa mà chỉ có ai là người bị tổn thương nhiều hơn". 

Bởi vậy, cả Brad Pitt và Angelina Jolie đã gạt bỏ mọi mâu thuẫn, cùng cố gắng làm những điều tốt đẹp nhất cho các con./.

Theo DM

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close