Angelina Jolie sụp đổ khi biết Brad Pitt hẹn hò với giáo sư xinh đẹp

VOV.VN - Cô ấy đã nổi cơn thịnh nộ và gần như sụp đổ khi nghe những tin đồn Brad Pitt hẹn hò với giáo sư Neri Oxman", một nguồn tin tiết lộ.

Gần đây, Brad Pitt (54 tuổi) được cho là đang hẹn hò với nữ kiến trúc sư nổi tiếng Neri Oxman (42 tuổi). Mặc dù khá bất ngờ và phía Brad vẫn chưa chính thức xác nhận thông tin này nhưng nhiều người bạn và fans đều hy vọng mối quan hệ này sẽ tiến triển tốt đẹp.

Tuy nhiên, vợ cũ của anh - nữ diễn viên Angelina Jolie dường như khá tức giận khi nghe tin Brad có thể hẹn hò lần nữa. "Cô ấy đã nổi cơn thịnh nộ và gần như sụp đổ khi nghe những tin đồn Brad Pitt bắt đầu hẹn hò với giáo sư Neri Oxman", một nguồn tin tiết lộ với tạp chí Star.

angelina jolie sup do khi biet brad pitt hen ho voi giao su xinh dep hinh 1
Brad Pitt và Neri Oxman

"Cô ấy nói nhảm nhí một hồi và sau đó gần như sụp đổ. Angie không thể chịu nổi bất kỳ ai thông minh hơn và xinh đẹp hơn mình. Cô ấy thực sự tức giận vì Brad đã bắt đầu mối quan hệ với Neri suốt mấy tháng qua. Angie đã nổi cơn ghen bởi cô ấy muốn là người đầu tiên bắt đầu mối quan hệ mới chứ không Brad. Tin đồn đó như một "cái tát" khiến cô cảm thấy nhục nhã", nguồn tin giải thích thêm.

Cuối tháng 3/2018, tờ ET Online đưa tin Angelina Jolie đang hạnh phúc trong mối quan hệ mới với một người đàn ông làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Thế nhưng, ngay sau tin đồn rộ lên, phía Angelina đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định hiện tại, nữ diễn viên không có quan hệ tình cảm với bất cứ ai.

PC_Article_Middle

angelina jolie sup do khi biet brad pitt hen ho voi giao su xinh dep hinh 2
Angelina Jolie dường như khá tức giận khi nghe tin Brad có thể hẹn hò lần nữa.

Angelina Jolie và Brad Pitt quyết định ly hôn vào tháng 9/2016, sau hơn 10 năm bên nhau và 2 năm kết hôn. Đến đầu tháng 4/2017, tờ The Sun mới chính thức xác nhận, cặp vợ chồng quyền lực này đã chính thức hoàn tất thủ tục ly dị và giải quyết xong thủ tục nuôi con. Angelina Jolie và Brad Pitt có chung 6 người con là Maddox (16 tuổi), Pax Thiên (14 tuổi), Zahara (13 tuổi), Shiloh (11 tuổi) và cặp song sinh Vivienne - Knox (9 tuổi)./.

Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: HL
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Súng tiểu liên cực nhanh Scorpion EVO 3 của CH Séc
VOV.VN - Scorpion EVO III đại điện cho thế hệ súng tiểu liên hiện đại nhất thế giới hiện nay với trọng lượng nhẹ, có độ chính xác cao và tốc độ bắn cực nhanh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x