Bạn gái tin đồn của Brad Pitt cũng thích diện đồ đen như Angelina?

VOV.VN - Diện cả "cây đen", bạn gái tin đồn của Brad Pitt khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh người vợ cũ của anh - Angelina Jolie.

Ngày 16/4, bạn gái tin đồn của Brad Pitt - Neri Oxman đã được nhìn thấy ở Cambridge, Massachusetts. Nữ giáo sư 42 tuổi diện một bộ trang phục đen bao gồm quần skinny, áo thun, mũ len, boots cao gót và túi xách cùng màu. Cô cũng mang theo một vali hành lý khá lớn bên mình. Nhiều người cho rằng có lẽ Neri vừa mới trải qua một chuyến đi dài.

ban gai tin don cua brad pitt cung thich dien do den nhu angelina hinh 1
Neri Oxman diện một "cây đen" khi xuất hiện tại Cambridge

Thế nhưng, điều gây sự chú ý của công chúng dành cho Neri là bộ đồ màu đen của cô. Hình ảnh này khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của Angelina Jolie.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
ban gai tin don cua brad pitt cung thich dien do den nhu angelina hinh 2
Neri Oxman khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh người vợ cũ của Brad Pitt - Angelina Jolie.

Đầu tháng 4, trang Page Six chính thức xác nhận thông tin Brad Pitt đang "dành thời gian" với nữ giáo sư, kiêm kiến trúc sư xinh đẹp của của Viện Công nghệ Massachusetts (Massachusetts Institute of Technology - MIT) - Neri Oxman.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Tuy nhiên, nguồn tin tiết lộ với trang này tằng: "Tình bạn giữa Pitt và Oxman chưa nảy sinh thành mối quan hệ lãng mạn. Cả hai đều rất thận trọng". Song rất có thể sẽ có mối quan hệ như vậy trong tương lai, bởi "Pitt rất thích dành thời gian ở bên Oxman. Cô ấy cực kỳ lôi cuốn”.

Tin đồn Brad Pitt kết thân với Neri Oxman ngay sau khi anh hoàn tất thủ tục ly hôn và thủ tục nuôi 6 con với Angelina Jolie./.

Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: DM
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds