Ảnh hưởng bão số 12, nhà Quang Linh ở Huế ngập sâu trong nước lũ

VOV.VN - Do ảnh hưởng từ cơn bão số 12, nhà của nam ca sĩ Quang Linh ở Huế đã ngập sâu 2m trong nước lũ.

PC_Article_AfterShare_1

Những ngày qua, cơn bão số 12 (tên quốc tế Damrey) đã gây thiệt hại nặng nề tại các tỉnh thành như Khánh Hòa, Phú Yên, Quảng Nam, Thừa Thiên - Huế... Nhà ca sĩ Quang Linh ở Huế hiện cũng bị ngập sâu đến 2m.

Thông tin này được nam ca sĩ Minh Quân tiết lộ với khán giả. Khi liên lạc với giọng ca Thương về miền Trung, Minh Quân đã được Quang Linh cho biết nhà của anh ở Huế ngập sâu trong nước lũ đến 2m và đại gia đình, gia súc cũng như gia cầm đều di chuyển lên lầu 2 để trú ngụ qua ngày chờ nước rút.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ Minh Quân cũng nói thêm rằng do ảnh hưởng của bão Damrey, nhiều hộ dân có nhà cấp 4 xung quanh chỉ còn biết trèo lên nóc nhà, mặc áo mưa chờ nước rút cũng như được các đơn vị cứu trợ tiếp tế thức ăn.

Nhà Quang Linh ở Huế ngập sâu 2m trong nước lũ.

PC_Article_Middle

Sau khi thông tin này được chia sẻ, nhiều khán giả lẫn bạn bè đồng nghiệp đã gửi lời động viên đến Quang Linh. Danh hài Vân Dung chia sẻ: "Sao khổ thế miền Trung ơi... nhìn xót xa quá!", trong khi đó, ca sĩ Thanh Thảo gửi lời chúc bình an cũng như mong tất cả mọi người có thể nhanh chóng khắc phục hậu quả sau bão lũ.

Sau khi quét ngang qua, bão số 12 đã để lại thiệt hại cho người dân nhiều tỉnh thành. Các địa phương như Khánh Hòa, Bình Định, Bình Thuận… bị cơn bão lịch sử tàn phá tan hoang, cây cối ngã đổ và cúp điện trên diện rộng...

Ở các tỉnh thành miền Trung, đặc biệt là Hội An và cố đô Huế đã chìm sâu trong nước lũ và trời vẫn tiếp tục mưa. Trong khi đó, chiều 7/11, nước lũ tại trung tâm cố đô Huế - quê nhà của ca sĩ Quang Linh vẫn chưa có dấu hiệu rút nên nhiều tuyến đường bị chia cắt, ngập nặng nên người dân tiếp tục sơ tán vì lo ngại nước lũ sẽ tiếp tục dâng lên./.

Thanh Phong/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Kẻ hủy diệt” Pluton - Tên lửa đạn đạo chiến thuật tầm ngắn của Pháp
VOV.VN - Pluton là hệ thống tên lửa đạn đạo chiến thuật tầm ngắn do Pháp sản xuất trong thời kỳ căng thẳng của Chiến tranh lạnh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x