Big Bang tái kí hợp đồng với YG Entertainment sau scandal chấn động

Big Bang tái kí hợp đồng với YG Entertainment sau scandal chấn động

VOV.VN -4 thành viên Big Bang là G-Dragon, Taeyang, T.O.P, Daesung chính thức xác nhận sẽ gia hạn hợp đồng với công ty chủ quản sau khi Seungri rời nhóm.

Ngày 11/3, công ty giải trí YG Entertainment đưa ra thông báo nhóm nhạc Big Bang đã chính thức tái kí hợp đồng độc quyền. 4 thành viên G-Dragon, T.O.P, Taeyang và Daesung đều quyết định ở lại và gắn bó với công ty sau scandal chấn động xảy ra vào tháng 3/2019 của thành viên Seungri.

big bang tai ki hop dong voi yg entertainment sau scandal chan dong hinh 1
Cả 4 thành viên Big Bang đều xác nhận tái kí hợp đồng với công ty quản lý. 

Đây là lần thứ 3 nhóm nhạc này tái ký hợp đồng, 2 lần trước đó là vào năm 2011 và 2015.YG Entertainment cho biết công ty sẽ hỗ trợ toàn diện cho Big Bang để có thể tiếp tục với đội hình 4 người. "Big Bang không những mở đường trong việc tạo ra ảnh hưởng trong âm nhạc mà còn thay đổi dòng chảy của văn hóa đại chúng Hàn Quốc. Big Bang sẽ tiếp tục viết nên lịch sử Kpop với tư cách nghệ sĩ đại diện cho công ty chúng tôi, và chúng tôi sẽ dốc sức ủng hộ họ", đại diện công ty phát biểu. 

Các thành viên đã hoạt động và đồng hành với YG Entertainment trong 15 năm qua. Nhóm nhạc đã thực tập cùng nhau khi YG vẫn chỉ là một công ty nhỏ và chính thức ra mắt khán giả vào năm 2006. Kể từ đó đến nay, Big Bang là một trong những nhóm nhạc hàng đầu, trở thành tượng đài Kpop, đưa làn sóng Hallyu vươn tầm châu Á và thế giới.

big bang tai ki hop dong voi yg entertainment sau scandal chan dong hinh 2
Ngoài những lịch trình riêng của các thành viên, nhóm cũng đang chuẩn bị cho dự án âm nhạc đánh dấu sự trở lại.

Sự thành công của Big Bang đã giúp YG trở thành một trong những công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc. Tuy rằng không còn tái xuất dưới đội hình 5 thành viên nhưng người hâm mộ vẫn tin tưởng Big Bang có thể giữ vững danh hiệu "Ông hoàng Kpop". 

Hiện tại, Big Bang đang lên kế hoạch chuẩn bị cho các dự án âm nhạc sắp tới. Trước đó, sự kiện lễ hội âm nhạc Coachella vốn được kỳ vọng là sân khấu trở lại của Big Bang vào tháng 4 đã được hoãn lại đến tháng 10 do ảnh hưởng của dịch Covid-19 bùng phát./.

Theo: Soompi

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close