Cựu thành viên Big Bang, Seungri chính thức lộ diện để nhập ngũ

Cựu thành viên Big Bang, Seungri chính thức lộ diện để nhập ngũ

VOV.VN -Cựu thành viên nhóm nhạc Big Bang đã có mặt tại sư đoàn số 6 để chính thức nhập ngũ và nhận nhiệm vụ như một người lính trong 2 năm.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin cựu thành viên Big Bang đã có mặt tại sư đoàn số 6 của Trung tâm huấn luyện tuyển dụng thuộc Cheorwon, tỉnh Gangwon để nhập ngũ. Được biết, Seungri sẽ nhận 5 tuần huấn luyện cơ bản và sau đó nhận nhiệm vụ như một người lính bình thường trong 2 năm.

cuu thanh vien big bang, seungri chinh thuc lo dien de nhap ngu hinh 1
Hình ảnh Seungri xuất hiện tại sư đoàn số 6 của Trung tâm huấn luyện tuyển dụng thuộc Cheorwon, tỉnh Gangwon vào chiều nay (9/3).

Xuất hiện tại nơi nhập ngũ, Seungri đã đeo khẩu trang và không trả lời bất kỳ câu hỏi gì từ báo chí. 

Trước đó, hồi đầu tháng 2, cơ quan quản lý nhân lực quân sự Hàn Quốc (MMA) đã gửi một bản thảo thông báo tham gia nghĩa vụ quân sự cho nam ca sĩ. Ngay sau khi báo chí công bố thông tin lịch nhập ngũ của Seungri, người hâm mộ đã cùng nhau đăng hashtag #TakeCareSeungri (bảo trọng nhé Seungri) lên top trend toàn cầu với hơn 100.000 tweet trên Twitter.

cuu thanh vien big bang, seungri chinh thuc lo dien de nhap ngu hinh 2
Seungri cúi chào người hâm mộ. 

Sau khi nhập ngũ, Seungri vẫn sẽ tiếp nhận điều tra về loạt cáo buộc nghiêm trọng. Những cáo buộc của Seungri sẽ tiếp tục được xét xử thông qua đơn vị điều tra quân sự trực thuộc hệ thống tòa án quân đội vì đang bị truy tố với 3 tội danh: tội môi giới mại dâm, cờ bạc phi pháp và vi phạm luật giao dịch ngoại hối. Bên cạnh đó, cơ quan quản lý nhân lực quân sự Hàn Quốc sẽ tích cực hợp tác với bên công tố để đưa ra các phán quyết công bằng dành cho cựu thành viên Big Bang./.

Theo: Naver

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close