Bộ đôi EXO Sehun - Chanyeol gửi lời chào đến người hâm mộ Việt Nam

VOV.VN -Bộ đôi EXO Sehun - Chanyeol xác nhận sẽ tham dự đại nhạc hội " 2020 K-Pop Super Concert" diễn ra vào ngày 11/1/2020 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. 

Mới đây bộ đôi trai đẹp EXO Sehun - Chanyeol đã gửi lời chào đến khán giả Việt Nam. 

Cùng với các nghệ sĩ NCT 127, Taemin (SHINee), ELRIS, A.C.E, Alphabat, sub unit của nhà SM sẽ biễu diễn trong 3 tiếng đồng hồ phục vụ các khán giả yêu mến của Việt Nam và các nước khác trong đại nhạc hội "2020 K-Pop Super Concert". 

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các sự kiện hướng tới kỷ niệm 27 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) sẽ phối hợp với 2 Công ty Sublime Entertainment (Hàn Quốc) và Công ty TNHH To&Ro Media tổ chức. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình vào ngày 11/1/2020. 

Sự kiện Đại Nhạc hội K-Pop lớn mở đầu năm mới 2020 hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều điều mới mẻ, sôi động, hấp dẫn của sân chơi âm nhạc với giới trẻ Việt Nam và cả châu Á./.

PV/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

EXO-SC tham gia Đại Nhạc hội “2020 K-Pop Super Concert” tại Hà Nội

VOV.VN - Tham gia “2020 K-Pop Super Concert” là những ban nhạc nổi tiếng hàng đầu của Hàn Quốc như EXO-SC, NCT 127, Taemin (SHINee), ELRIS, ACE, Alphabat.

BTS, EXO VÀ GOT7 bất ngờ được đề cử tại Billboard Music Awards 2019

VOV.VN - Ngày 4/4, Billboard music awards 2019 đã chính thức công bố danh sách nghệ sĩ được đề cử cho các hạng mục giải thưởng với 3 đại diện đến từ Kpop.

BTS, Blackpink, EXO được đề cử ở MTV Video Music Awards 2019

VOV.VN -Đây là lần đầu tiên các nghệ sĩ Kpop được đề cử ở hạng mục mới trong lễ trao giải MTV Video Music Awards 2019. 

Tin cùng chuyên mục