Brad Pitt tiết lộ về nụ hôn đầu nhân dịp năm mới

Brad Pitt tiết lộ về nụ hôn đầu nhân dịp năm mới

VOV.VN - Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí W tháng 1/2020, Brad Pitt đã tiết lộ về nụ hôn đầu nhân dịp năm mới.

Trong cuộc trò chuyện nhân dịp đầu năm mới với tạp chí W tháng 1/2020, Brad Pitt lần đầu chia sẻ về nụ hôn đầu của mình. Theo đó, nam tài tử 56 tuổi cho biết, nụ hôn đầu của anh là với cô bạn học hồi lớp 4.

Chồng cũ Angelina Jolie tiết lộ, "Cô ấy tên là Lisa. Nụ hôn của chúng tôi diễn ra ở gara nhà cô ấy khi tôi học lớp 4. Sau khi trao nhau nụ hôn ngọt ngào, cô ấy nhanh chóng chạy băng sang đường, còn tôi lao về nhà. Tôi đã vô cùng phấn khích và có một chút căng thẳng nữa. Lúc đó, một vài đứa bạn tôi cũng có mặt ở đấy".

brad pitt tiet lo ve nu hon dau nhan dip nam moi hinh 1
Brad Pitt tiết lộ về nụ hôn đầu trong dịp năm mới

Chưa dừng lại ở đó, Brad Pitt còn thừa nhận, ngày nhỏ anh mong muốn được trở thành một ngôi sao nhạc rock. Tuy nhiên, mọi thứ là điều không thể bởi vì, "Tôi hát rất tệ, đến mức động vật cũng phải chạy. Tôi không thể hay chơi bất kỳ nhạc cụ nào, vì vậy mà tôi phải tìm cho mình ước mơ đẹp đẽ khác".

Brad Pitt kể tiếp, sau đó, anh tiếp tục mơ trở thành huyền thoại thể thao như nghệ sĩ trình diễn mô tô mạo hiểm Evel Knievel hay võ sĩ quyền anh Muhammad Ali. Thế nhưng, "Tôi không có năng khiếu thể thao và giấc mộng cũng bị vỡ tan tành, tôi đành phải gác lại giấc mơ này lần nữa".

Giấc mơ về khiêu vũ cũng chẳng mỉm cười với Brad Pitt mặc dù anh đã từng học nhảy. Tuy nhiên, sau thời gian chững lại, anh dường như đã quên mọi động tác, ngượng nghịu khi vung tay và trật nhịp liên tục.  

Cách đây không lâu, trong buổi phỏng vấn với tờ New York Times, Brad Pitt nói anh không yêu thêm bất cứ ai sau khi ly hôn Angelina Jolie, “Tôi không chủ động tìm kiếm thông tin về mình trên báo. Họ cứ gán ghép tôi với các cô gái trong suốt 3 năm qua nhưng thực sự là tất cả đều không đúng”.

Giờ đây, Brad Pitt thú nhận mình là người từng trải và đã trải qua không ít biến cố của cuộc sống./.

Theo DM

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close