Hậu ly hôn Angelina Jolie, Brad Pitt ngày càng xa cách con nuôi?

Hậu ly hôn Angelina Jolie, Brad Pitt ngày càng xa cách con nuôi?

VOV.VN - Nguồn tin của E!News cho rằng Brad Pitt cảm thấy thoải mái khi ở chung với con đẻ hơn là với các con nuôi.

Brad Pitt vừa đón tuổi sinh nhật lần thứ 56 hôm 18/12. Được biết, nam diễn viên không tổ chức tiệc ồn ào mà chỉ dành thời gian bên 3 người con đẻ là con gái Shiloh, cặp song sinh một trai một gái Knox và Vivienne tại nhà riêng ở Hollywood. Sắp tới, tài tử 56 tuổi dự kiến sẽ tổ chức đêm Giáng sinh ấm áp với các con của mình mà không có sự theo dõi của người giám sát.

Sau khi ly hôn Angelina Jolie, Brad Pitt bị đồn chỉ dành thời gian với con đẻ. Thậm chí mối quan hệ của anh và người con nuôi Maddox cũng không mấy tốt đẹp.

hau ly hon angelina jolie, brad pitt ngay cang xa cach con nuoi? hinh 1
Brad Pitt được cho là thân thiết với con đẻ hơn con nuôi

Theo nguồn tin của E!News, Brad Pitt cảm thấy thoải mái khi ở chung với 3 người con đẻ hơn các anh chị của chúng. Nam diễn viên hy vọng cha con họ sẽ có thể ăn mừng ngày lễ. Nguồn tin tiết lộ sao phim "Đấu trường sinh tử" đang rất mong đến Giáng sinh để có thể ở bên các con.

"Brad Pitt sẽ gặp 3 con đẻ vào ngày sinh nhật và cả Giáng sinh. Đó là sự sắp xếp mà bố con họ đặt ra gần đây. Lũ trẻ sẽ qua nhà Brad và dành cả ngày chơi với bố", nguồn tin tiết lộ.

Một nguồn tin từng tiết lộ với Us Weekly hồi tháng 10 rằng, Brad Pitt rất hy vọng Pax Thiên sẽ quan tâm đến chuyện nối lại mối quan hệ cha con thân thiết với tài tử này mà không chịu sự ảnh hưởng từ anh trai.

Thậm chí, thời gian qua, Angelina Jolie đã cố gắng để cha con họ có thời gian tương tác, gắn kết với nhau hơn song dường như mọi chuyện không tiến triển theo chiều hướng tốt./.

 

Theo E!News

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close