Ca sĩ Đông Hùng bị chém, tuyệt vọng vì mẹ ruột nợ hàng tỷ đồng

VOV.VN - Đông Hùng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi đăng bức ảnh với những vết chém và lời tâm sự về việc phải nai lưng trả nợ cho mẹ ruột.

Cách đây ít phút, nam ca sĩ từng đạt giải triển vọng Sai Mai điểm hẹn 2012, lọt vào Top 3 cuộc thi Vietnam Idol 2014 – Đông Hùng đã khiến người hâm mộ sốc khi đăng ảnh cánh tay với nhiều vết chém và dòng tâm sự về việc phải nai lưng trả nợ tiền tỷ cho mẹ ruột trên trang Facebook cá nhân.

Nam ca sĩ phải dùng đến từ “cầu xin” để nói về mẹ của mình: “5 năm qua, tôi đã chịu đủ đắng cay, đủ tủi nhục rồi. Phận làm con như tôi, tôi bỏ mẹ mình sao được. Nhưng tôi xin các người, đừng cho mẹ tôi mượn tiền rồi lấy lãi nữa. Tôi khổ lắm rồi. Tôi mệt mỏi lắm rồi. Gia đình tôi tan nát, em trai tôi, tôi vẫn phải lo cho nó ăn học. Tôi đã phải cáng đáng mọi thứ rồi”.

sau dam vinh hung den dong hung to me ruot no hang ty dong hinh 1

Trong suốt 4 năm vừa qua, Đông Hùng cũng phải dẹp bỏ đam mê chỉ vì phải nai lưng ra làm việc, trả nợ số tiền lãi mà mẹ đã đi vay. “Tôi cũng có những hoài bão của mình, có những đam mê của mình, có những ước muốn hèn mọn của mình. Nhưng mẹ tôi - người đã sinh thành ra tôi. Đã và đang dần cướp đi hết tất cả những gì mà tôi có”.

Tôi đã sát cánh cùng bà suốt thời gian nợ nần từ xưa đến giờ rồi. Nhưng mà vẫn tiếp tục lấy họ của mấy người. Và tôi, một thằng con thương mẹ. Tôi là người dọn mớ hỗn độn mà mẹ tôi gây ra ngần ấy năm. Nay… tôi mệt lắm rồi… tôi xin các người… Hãy cho tôi được hát tiếp. Hãy cho em tôi có cơ hội đến trường. Hãy cho gia đình tôi được thở!”.

PC_Article_Middle
Loading...

Anh thậm chí còn cầu xin mẹ mình: “Mẹ ơi… con xin mẹ… thương em và con với… Nợ cũ gần 4 tỉ con vẫn đang nai lưng ra làm. Tại sao mẹ cứ bắt con phải gánh thêm những số nợ mới nữa…Người ta dần quên con trai mẹ rồi. Con mệt rồi mẹ ạ, cho con 1 con đường sống với”.

sau dam vinh hung den dong hung to me ruot no hang ty dong hinh 2
Đông Hùng.

Ngay sau khi đăng tải dòng tâm sự nặng nề này, rất nhiều nghệ sĩ, bạn bè của Đông Hùng như Đinh Mạnh Ninh, Thái Thùy Linh, Mỹ Dung, Khánh Linh… đã chia sẻ và bày tỏ sự lo lắng, cảm thông với nam ca sĩ.

Trước đó, vào năm 2014, Đông Hùng cũng từng chia sẻ về việc gia đình anh vỡ nợ đến 14 tỷ. Ở thời điểm đó, sự nghiệp của anh đang trên đà phát triển nhưng Đông Hùng buộc phải bỏ Hà Nội, theo gia đình “trốn nợ” vào TP.HCM. Nam ca sĩ từng phải làm phụ hồ, rửa bát hay trông xe để kiếm tiền trả nợ và trang trải cho gia đình./.

Thiếu Anh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: Tổng thống Putin lái xe đưa Tổng thống Ai Cập thăm đường đua F1
VOV.VN - Tổng thống Nga Putin đã chọn một chiếc Aurus trong đoàn xe hộ tống của mình để đưa Tổng tống Ai Cập al-Sisi đi quanh đường đua F1 Sochi Autodrom.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x