Cẩm Ly, Phương Thanh thích thú trước sản phẩm mới của Huỳnh Lập

VOV.VN - Sau “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể”, “Ai chết giơ tay” là dự án đầu tư lớn tiếp theo của Huỳnh Lập.

PC_Article_AfterShare_1

Tối 17/5, Huỳnh Lập cùng ekip đã có buổi họp báo ra mắt web drama “Ai chết giơ tay”. Sau “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể”, đây là sản phẩm thứ 2 mà anh đặt nhiều kì vọng cùng số tiền đầu tư lớn.

Buổi họp báo có sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ như: Cẩm Ly, Phương Thanh Quang Trung, Hồ Bích Trâm, Kyo York, Liêu Hà Trinh… Chia sẻ về quá trình sản xuất phim, Huỳnh Lập cho biết ban đầu cả đoàn dự định quay trong 10 ngày nhưng đến khi ra hiện trường thì mọi thứ thay đổi, đến ngày thứ 17 mọi mới hoàn thành. Chính điều này khiến kinh phí sản xuất phim tăng gấp đôi, là một vấn đề khá khó khăn với Huỳnh Lập và cả ekip.

cam ly phuong thanh thich thu truoc san pham moi cua huynh lap hinh 1
Cẩm Ly đến chúc mừng Huỳnh Lập.

Với số tiền 3,686 tỷ đủ để mua một căn nhà nhưng cả Huỳnh Lập lẫn Hồng Tú vẫn tiếp tục dự án vì trân trọng công sức làm việc nhiệt tình của cả ekip. Với niềm ấp ủ và quyết tâm, Huỳnh Lập và giám đốc sản xuất Hồng Tú vẫn quyết định chi mạnh tay để ra mắt sản phẩm một cách chỉn chu nhất đến khán giả.

PC_Article_Middle
cam ly phuong thanh thich thu truoc san pham moi cua huynh lap hinh 2
Phương Thanh thích thú sau khi xem "Ai chết giơ tay".

Là một bộ phim về tâm linh, Huỳnh Lập cho biết anh tìm hiểu rất kĩ về các hiện tượng tâm linh để truyền tải chính xác và chân thực nhất. Bên cạnh đó, ekip thực hiện web drama “Ai chết giơ tay” là một ekip phim điện ảnh và chất lượng trong phim hoàn toàn đạt chuẩn điện ảnh.

cam ly phuong thanh thich thu truoc san pham moi cua huynh lap hinh 3
Huỳnh Lập xúc động tại họp báo.

Trước câu hỏi “vì sao không chiếu rạp mà chỉ phát Youtube?”, Huỳnh Lập cho biết với một đề tài về tâm linh như “Ai chết giơ tay” thì khi làm điện ảnh sẽ chịu kiểm soát gắt gao về nội dung. Mặt khác nếu không khéo léo thì dễ gây phản cảm và bị cho là tuyên truyền. Ngoài ra, với xuất phát điểm là YouTube nên anh cũng muốn đưa sản phẩm của mình đến với tất cả các khán giả thông qua YouTube, đây là điều mà anh luôn trân trọng./.

Tố Uyên/VOV.VN Ảnh Windy Nguyễn
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cảnh điêu tàn, đổ nát tại hiện trường vụ nổ nhà hàng Nhật Bản
VOV.VN - Hiện trường vụ nổ ở thành phố Sapporo, Nhật Bản ngổn ngang gạch đá, lửa cháy ngùn ngụt cùng cột khói bốc lên cao.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x