Chia tay đạo diễn hơn 22 tuổi, Jennifer Lawrence hẹn hò bạn trai mới

VOV.VN - “Mối quan hệ đã bắt đầu được vài tuần, nhưng cặp đôi rất kín tiếng và tránh bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau”, nguồn tin tiết lộ.

Mới đây, một nguồn tin xác nhận với People, Jennifer Lawrence đang hẹn hò với giám đốc một phòng trưng bày nghệ thuật Cooke Maroney. Cặp đôi bị cánh săn ảnh bắt gặp nhiều lần đi cùng nhau tại New York trong vài tuần qua.

“Mối quan hệ đã bắt đầu được vài tuần, nhưng cặp đôi rất kín tiếng và tránh bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau”, nguồn tin tiết lộ.

chia tay dao dien hon 22 tuoi jennifer lawrence hen ho ban trai moi hinh 1
Jennifer Lawrence bị bắt gặp hẹn hò bạn trai mới tại New York.

Bạn trai mới của Jennifer năm nay 33 tuổi, trước đây từng làm việc cho phòng trưng bày Gagosian và làm việc cùng với các nghệ sĩ như Carroll Dunham (cha của Lena Dunham), Anish Kapoor, và Matthew Barney, người yêu cũ của ca sĩ Björk.

PC_Article_Middle
Loading...

Jennifer Lawrence vừa chia tay đạo diễn hơn cô 22 tuổi, Darren Aronofsky. Cặp đôi phải lòng nhau khi cùng hợp tác trong phim “Mother!”. Jennifer và đạo diễn Darren bắt đầu hẹn hò từ tháng 10/2016 nhưng giữ kín chuyện tình cảm. Tháng 11/2017, cặp đôi bất ngờ thông báo chia tay. Tuy nhiên, họ vẫn giữ quan hệ bạn bè, vẫn thường xuyên đi cùng nhau.

chia tay dao dien hon 22 tuoi jennifer lawrence hen ho ban trai moi hinh 2
Cô vừa chia tay đạo diễn Darren Aronofsky.

Trước đó, Jennifer Lawrence đã trải qua 2 năm độc thân kể từ khi chia tay nam ca sĩ Chris Martin, thủ lĩnh nhóm Coldplay. Trước đó, cô từng có mối tình 5 năm với nam diễn viên “X-Men” Nicholas Hoult./.

Hà Phương/VOV.VN Theo Elle
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cảm nhận rõ “sức nóng” bão Mangkhut, Hong Kong nâng cảnh báo cao nhất
VOV.VN - Chính quyền đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc) đã ban bố cảnh báo cấp độ 10 (cấp cao nhất) khi siêu bão Mangkhut chuẩn bị đổ bộ trong ngày 16/9.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x