Cô Lee từng tống tiền Park Yoochun 1 tỉ won để sang Trung Quốc

VOV.VN - Đại diện Park Yoochun tiết lộ, họ từng bị cô Lee - người phụ nữ đầu tiên khơi mào loạt cáo buộc tình dục đối với nam diễn viên tống tiền 1 tỉ won.

Kênh A Channel của Hàn Quốc đưa tin, công ty đại diện Park Yoochun vừa có đòn phản công mẽ trong đơn kiện ngược lại cô Lee với tội danh vu khống và đe dọa tống tiền.

co lee tung tong tien park yoochun 1 ti won de sang trung quoc hinh 1
Phía Park Yoochun kiện ngược lại cô Lee với tội danh vu khống, tống tiền.

C-JeS Entertainment tuyên bố, họ nắm trong tay bằng chứng vô tội của gà nhà - nam ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Park Yoochun. Trong tin tức đầu tiên gửi tới báo chí và công luận, công ty này khẳng định cô Lee đã tống tiền họ 1 tỷ won (tương đường gần 20 tỷ đồng).

Theo đó, trong thông cáo và đơn kiện ngược có ghi: "Cô gái đó yêu cầu chúng tôi 1 tỷ won tiền hòa giải, đổi lại sẽ sang Trung Quốc". Cô Lee từng nói với C-JeS rằng: "Tôi không thể sống được ở Hàn Quốc sau khi bị xâm hại tình dục, tôi sẽ sang Trung Quốc".

A Channel cho hay, liên quan tới vụ tống tiền này còn có bạn trai cô Lee và người đàn ông B xuất thân từ tổ chức mafia. Khi đàm phán với đại diện của Park Yoochun, B còn chủ trương: "Tiền hòa giải có thể giảm xuống 500 triệu won (10 tỷ đồng)". Tuy nhiên, C-JeS đã từ chối yêu cầu này.

Cũng chính trong ngày hôm đó (10/6), cô Lee đã đến sở cảnh sát Gangnam khiếu nại Park Yoochun có hành vi xâm hại tình dục đối với mình.

Hơn một ngày sau đó, cô Lee đã bất ngờ rút đơn khiếu nại và thay đổi lời khai với phía cảnh sát. Tuy nhiên, liên tiếp sau đó có tới 3 người phụ nữ đứng ra khiếu nại Yoochun tấn công tình dục họ vào những thời điểm khác nhau, nhưng cùng ở địa điểm nhà vệ sinh.

Để bảo vệ Yoochun, C-Jes đã quyết định kiện ngược 4 người phụ nữ từng đệ đơn tố cáo nam diễn viên họ Park xâm hại tình dục, nguyên đơn trong loạt vụ kiện ảnh hưởng tới hình ảnh của Yoochun. Trong đó, động thái đầu tiền là khởi kiện cô Lee - người đầu tiên khơi mào cho loạt scandal tồi tệ này.

Hiện tại, kết quả ADN trên quần lót - vật chứng đầu tiên mà cô Lee cung cấp đã có kết quả. Tuy nhiên, cảnh sát cho biết, chỉ có thể đối chiếu và xem xét liệu đây có phải là ADN của Park Yoochun hay không, khi triệu tập nam ca sĩ để thẩm vấn.

co lee tung tong tien park yoochun 1 ti won de sang trung quoc hinh 2
Park Yoochun đang trải qua những ngày suy sụp và tồi tệ nhất trong cuộc đời vì scandal "trời giáng" này.

Trên IKoreadaily, phía cảnh sát cho rằng, dư luận nên bình tĩnh trước khi có kết luận điều tra cuối cùng. Cảnh sát đang đặt ra giả thuyết Park Yoochun bị hãm hại bởi một kế hoạch có sẵn.

Theo cảnh sát, việc cả 4 nạn nhân đệ đơn khiếu nại cùng lúc, lại cùng làm việc ở quán bar, với cùng địa điểm bị xâm hại là “sự trùng hợp khó hiểu”. Cảnh sát không loại trừ khả năng có sự nhúng tay của xã hội đen trong vụ việc này.

"Toàn bộ các cô gái tố cáo Park Yoochun đều làm việc tại các cơ sở giải trí người lớn. Cô gái đầu tiên đâm đơn kiện từng đưa ra yêu cầu hòa giải với phía Park Yoochun, nhưng công ty của anh đã từ chối. Sau đó, liên tiếp người thứ 2, thứ 3 và thứ 4 dồn dập tố cáo, với lời khai giống nhau là đều bị xâm hại đều là trong nhà vệ sinh.

Trước những tình tiết này, chúng tôi đặt ra nghi vấn đây có thể là một âm mưu được sắp đặt, đồng thời nhận thấy động thái đáng ngờ của nhóm xã hội đen tại cụm các cơ sở giải trí người lớn ở Gangnam. Chúng tôi đã thành lập một tổ điều tra để tiến hành tìm hiểu xoay quanh chi tiết này" - cảnh sát Hàn Quốc phân tích trên IKoreadaily./.

Song Anh/VOV.VN Theo AllKpop, IKoreadaily

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x