Con trai Tùng Dương kháu khỉnh, đáng yêu trong bộ ảnh chụp cùng bố

VOV.VN - Ca sĩ Tùng Dương và con trai Mạc Lam (nickname bé Voi) vừa thực hiện bộ ảnh cùng nhau. Hai bố con diễn xuất tình cảm, ăn ý và tự nhiên. 

Tùng Dương chia sẻ, vì dịch Covid-19 khiến nhiều liveshow, các chương trình nghệ thuật bị hủy nên anh và vợ có thêm thời gian ở bên chăm sóc nhiều hơn cho con trai.
Đó là lý do Tùng Dương thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm để lưu giữ lại những khoảnh khắc thân mật bên con trai. 
Con trai Tùng Dương tên là Mạc Lam (tên thân mật là bé Voi) sinh năm 2015. 
Theo Tùng Dương, bé Voi bộc lộ sở thích âm nhạc từ sớm. Bé cũng có năng khiếu ngôn ngữ, đặc biệt học tiếng Anh rất thông minh. 
Mỗi ngày khi chứng kiến những thay đổi của con trai, Tùng Dương như được tiếp thêm nguồn năng lượng tươi mới để mình sống hướng thiện.
Tùng Dương bảo bất cứ người đàn ông nào cũng chỉ thật sự trưởng thành, chín chắn hơn khi có con cái. Đó là một sự thay đổi phía trong nội tâm người đàn ông ấy. Cá nhân Tùng Dương tự nhận mình cũng là mẫu người đàn ông của gia đình, có thể hy sinh mọi thứ để bảo vệ gia đình nhỏ của mình. 
Nếu như trước đây, Tùng Dương thích tự do, khám phá thế giới, có thể đi xa nhà vài tháng để thu những album như "Li ti", "Độc đạo"... thì kể từ khi có gia đình, có bé Voi, nam ca sĩ luôn hướng về tổ ấm, đi diễn ở đâu xa cũng chỉ mong ngóng quay về sớm.
Chia sẻ về con trai mình, nam ca sĩ cho biết: "Tôi mong con trai mình sẽ học thật giỏi và sau này làm những điều tốt lành, ý nghĩa nhất cho cộng đồng. Cũng không nhất thiết phải trở thành một ca sĩ như bố bởi tôi quan niệm để con cái sẽ tự hướng mình vào môi trường, chuyên môn mà cháu thích’’. 
Tùng Dương thú nhận mình may mắn vì luôn có gia đình đồng hành. Bố mẹ luôn lo lắng cho anh từ những điều nhỏ nhất, vợ luôn đứng đằng sau hỗ trợ âm thầm với những kế hoạch, dự án âm nhạc cho tới các hoạt động từ thiện. 
“Ngay cả việc vừa qua tôi ủng hộ 2.000 bộ quần áo bảo hộ cho chiến dịch Covid-19 cùng ca sĩ Phạm Thuỳ Dung hay kêu gọi bạn bè đồng nghiệp chung tay quyên góp con số lên tới hơn 1 tỷ đồng cũng được vợ tôi rất ủng hộ. Cô ấy cũng là người đồng hành với tôi khi đi trực tiếp trao hiện vật bảo hộ cho hơn 10 đơn vị từ Bộ đội biên phòng, Cục Quân Y... tới các bệnh viện đầu ngành - nơi mà các y bác sĩ đang phải đối diện với tâm dịch như: Bệnh viện Nhiệt Đới, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, Bệnh viện đại học Y hay chạm cách ly Pháp Vân...” - Tùng Dương chia sẻ. 
Tùng Dương thấy hạnh phúc với sứ mệnh của một người nghệ sĩ không chỉ thành thạo, hiểu biết trong chuyên môn của mình mà quan trọng hơn nữa là có trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội. 
Thời điểm này, Tùng Dương đang thai nghén và ấp ủ rất nhiều dự định, album mới đã biên tập, làm nhạc xong và sẽ ra mắt khán giả trong tương lai gần, sau khi Việt Nam chiến thắng đại dịch Covid-19./.

Thanh Vân/VOV.VN
Lê Lai

Viết bình luận

Tin liên quan

Tùng Dương trao tặng 500 áo chống dịch, 400 khẩu trang cho Cục Quân Y

VOV.VN -Tùng Dương và ekip "Chung tay đẩy lùi Covid-19" đã gửi tặng những vật tư y tế tới những chiến sĩ bộ đội đang ngày đêm tham gia trực tiếp chống dịch.

Tùng Dương kêu gọi quyên góp được hơn 1 tỷ đồng chống dịch Covid-19

VOV.VN -Hưởng ứng lời kêu gọi của ca sĩ Tùng Dương, nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt đã có nghĩa cử cao đẹp, chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Tùng Dương, Min, Chi Pu đồng loạt ủng hộ vật tư chống dịch Covid-19

VOV.VN - Ca sĩ Tùng Dương, Phạm Thùy Dung, Min, Chi Pu đồng loạt ủng hộ nhiều trang thiết bị, vật tư phòng chống dịch Covid-19.

Tùng Dương cùng đoàn nghệ sĩ trao vật tư chống dịch cho BTL Biên phòng

VOV.VN -Ca sĩ Tùng Dương - Phạm Thuỳ Dung cùng đoàn nghệ sĩ đã trao 1000 chiếc áo bảo hộ và 2000 khẩu trang kháng khuẩn cho Bộ Tư lệnh Biên phòng miền Bắc.

Tin cùng chuyên mục