Công an thông tin vụ Hoàng Yến tố Á khôi Mai Diệu Linh đe dọa

Chiều 9/4, Công an quận 4 cho biết, Cơ quan điều tra đã tiếp nhận đơn tố giác của bà Võ Hoàng Yến.

Ngày 9/4, trao đổi với Tiền Phong, thượng tá Phạm Xuân Thao, Phó trưởng Công an quận 4, TPHCM cho biết, Cơ quan điều tra đã tiếp nhận đơn tố giác của bà Võ Hoàng Yến (Siêu mẫu, Á hậu Hoàng Yến) được chuyển đến bằng đường chuyển phát nhanh.
Ngay sau khi tiếp nhận, cơ quan điều tra đã tiến hành các thủ tục xác minh và có liên lạc mời bà Yến đến để cung cấp thêm thông tin. Tuy nhiên, bà Yến có báo bận chưa thể lên được và hẹn trong vài ngày tới sẽ đến cơ quan điều tra để làm việc.
cong an thong tin vu hoang yen to a khoi mai dieu linh de doa hinh 1
Võ Hoàng Yến đăng ảnh trên trang cá nhân là đã làm việc với cơ quan công an.
Trước đó, ngày 7/4, siêu mẫu Võ Hoàng Yến thông báo cô đã đến Công an Phường 13 (Quận 4 TPHCM, nơi cô đang tạm trú) và Phòng Cảnh sát hình sự (PC45, Công an TPHCM) trình báo sự việc mà cô cho là có người đã thuê giang hồ đe dọa mình.
cong an thong tin vu hoang yen to a khoi mai dieu linh de doa hinh 2
Tờ đơn được Võ Hoàng Yến xác nhận là của cô.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
Tờ đơn được cho là của Võ Hoàng Yến gửi đến cơ quan công an cùng toàn bộ nội dung tin nhắn đe dọa cô bị phát tán trên mạng, được cựu siêu mẫu xác nhận lá đơn này của cô là thật. Trong đơn, tên người đe dọa được nhắc đến là Mai Diệu Linh, Á khôi cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân - Duyên dáng Doanh nhân Việt 2015.

cong an thong tin vu hoang yen to a khoi mai dieu linh de doa hinh 3
Á hậu Võ Hoàng Yến (bên phải) và Á khôi Mai Diệu Linh. Ảnh: internet.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Trong đơn, Võ Hoàng Yến còn cho biết cô và Á khôi Mai Diệu Linh gặp trục trặc và mâu thuẫn trong quá trình ký kết hợp đồng cho thẩm mỹ viện của Mai Diệu Linh và vẫn chưa được giải quyết. Ngay sau đó, Mai Diệu Linh nhắn tin cho cô với những lời lẽ hàm ý đe dọa: “Chị là nghệ sĩ tự dưng một ngày chị đi đánh nhạc hay đi diễn mà bị làm sao thì cũng không ai biết được đâu".

Được biết, mâu thuẫn giữa hai bên xảy ra khi Võ Hoàng Yến không thực hiện việc quảng cáo dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc do công ty của Mai Diệu Linh tài trợ.

cong an thong tin vu hoang yen to a khoi mai dieu linh de doa hinh 4
Võ Hoàng Yến tiều tụy vì bị đe dọa. Ảnh: Internet.

Tuy nhiên, Mai Diệu Linh lên tiếng phủ nhận chuyện Võ Hoàng Yến tố cô thuê giang hồ đe dọa là bịa đặt, không có thật. Mai Diệu Linh cũng cho biết chưa có động thái liên hệ nào của cơ quan công an đối với cô về sự việc này./.

Theo Văn Minh-Hoàng Nguyễn/Tiền phong
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Pháp luật 24h: Nữ sinh mất tích bí ẩn khi đi tập văn nghệ
VOV.VN - Nữ sinh nói với mẹ đi tập văn nghệ cùng các bạn tuy nhiên sau đó lại không đến tập, và từ đó đến nay gia đình không liên lạc được.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds