Cuộc sống của Đan Trường, Thanh Thảo tại Mỹ giữa mùa dịch Covid-19

Cuộc sống của Đan Trường, Thanh Thảo tại Mỹ giữa mùa dịch Covid-19

VOV.VN - Từ Mỹ, Ngọc Quyên hướng dẫn mọi người làm nước rửa tay khô, Đan Trường, Thanh Thảo dặn dò mọi người các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh.

Sau 20 năm hoạt động trong làng giải trí Việt, Thanh Thảo đã sang Mỹ định cư. Hiện cô sống cùng chồng và con gái tại một căn biệt thự ở bang California. Từ Mỹ, Thanh Thảo chia sẻ hình ảnh các siêu thị đầy ắp lương thực, giấy, nước. Cô cho biết: "Việc cần nhất bây giờ là giữ vệ sinh an toàn, rửa tay sát khuẩn thường xuyên, uống nhiều nước, uống nhiều vitamin C, tập thể dục, tránh tụ tập đông người kiểu nhóm họp, nếu không cần thiết thì không nên du lịch thời gian này... Đừng chủ quan, nhưng cũng đừng hoảng loạn".

cuoc song cua dan truong, thanh thao tai my giua mua dich covid-19 hinh 1
 
cuoc song cua dan truong, thanh thao tai my giua mua dich covid-19 hinh 2
 Hình ảnh tại siêu thị Cosco tại Mỹ được Thanh Thảo đăng tải.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Đan Trường đã huỷ một loạt show diễn ở Mỹ. Anh dành thời gian đi thu âm, chụp ảnh cho dự án mới, tỏ ra lạc quan: "Sau cơn mưa trời lại sáng, mọi việc rồi chúng ta cũng sẽ vượt qua thôi. Trong lúc này, mong mọi người hãy cùng chung tay, tự giác ý thức phòng chóng dịch và hợp tác với các ngành chức năng. Chúng ta hãy tin rằng Việt Nam của chúng ta đã và đang làm rất tốt, chúng ta sẽ thành công".

cuoc song cua dan truong, thanh thao tai my giua mua dich covid-19 hinh 3
Đan Trường trang bị khẩu trang và kính mắt khi ra nơi công cộng.

Ngoài đeo khẩu trang, Đan Trường cũng cẩn thận trang bị kính mắt khi ra nơi công cộng, đồng thời dặn dò mọi người : "Theo các nhà khoa học phân tích thì giọt bắn Virus Covid-19 sẽ bay vào không khí và làm mình hít phải, nếu mình đeo khẩu trang rồi thì có thể xâm nhập vào bằng đường giác mạc nhé. Vì vậy mình đeo kính mát luôn cho chắc ăn, chưa kể Covid-19 còn bám vào các vật dụng nữa nếu mình chạm phải cũng sẽ bị nhiễm, nên sau này chắc mình đeo luôn bao tay cho an toàn quá".

cuoc song cua dan truong, thanh thao tai my giua mua dich covid-19 hinh 4
 Cuộc sống của Đan Trường tại Mỹ.

Ngọc Quyên đăng hẳn clip hướng dẫn mọi người làm nước rửa tay giá rẻ mà không tốn nhiều tiền. Nữ người mẫu cũng dặn mọi người "uống sinh tố để tăng sức đề kháng, tránh chỗ đông người, tập thể dục, ngủ nghỉ đầy đủ. Rửa tay thường xuyên sau khi ra đường. Giữ thân thể sạch sẽ".


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close