Điểm chung ít biết của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Điểm chung ít biết về Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

VOV.VN - 3 thí sinh bước ra từ "Vietnam's Next Top Model" - Hoàng Thùy, Mâu Thủy và H' Hen Niê đều góp mặt trong top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
diem chung it biet ve top 3 hoa hau hoan vu viet nam 2017 hinh 1
Tối 06/01, tại Crown Convention Center, Diamond bay Nha Trang đã diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Một điều hết sức ấn tượng tại đêm chung kết là top 4 gồm: Tiêu Ngọc Linh, Hoàng Thùy, Mâu Thủy và H’Hen Niê đều trưởng thành từ “cái nôi” Vietnam' Next Top Model (VNTM).
diem chung it biet ve top 3 hoa hau hoan vu viet nam 2017 hinh 2
Kết quả này đã nhận được sự đồng tình của đông đảo khán giả quan tâm theo dõi, bởi lẽ để đứng được vị trí như ngày hôm nay, các cô gái đã phải trải qua quá trình tôi luyện và trưởng thành từ lò đào tạo người mẫu VNTM.
diem chung it biet ve top 3 hoa hau hoan vu viet nam 2017 hinh 3
Ở đó, các cô gái đã được rèn giũa với nhiều thử thách cực kì khốc liệt, để từ đó họ trưởng thành và bản lĩnh hơn, phát huy được các tố chất của một người mẫu chuyên nghiệp, và đó cũng chính là những tố chất cần có ở một Hoa hậu Hoàn vũ.
diem chung it biet ve top 3 hoa hau hoan vu viet nam 2017 hinh 4
Và vượt qua hàng trăm thí sinh để bước vào đêm chung kết HHHVVN 2017, ngôi vị cao nhất đã được trao cho H’Hen Niê – Top 9 VNTM 2015.
diem chung it biet ve top 3 hoa hau hoan vu viet nam 2017 hinh 5
Đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng khi mà cô đã luôn giữ được phong độ của mình trong suốt cuộc thi, ngoài sở hữu hình thể đẹp và săn chắc, cô cũng hoàn toàn chinh phục khán giả với sự thông minh, bản lĩnh của mình khi trả lời tốt các vòng ứng xử và điều khiến cô tạo được thiện cảm cho khán giả nhất chính nụ cười luôn rạng rỡ trên môi.
diem chung it biet ve top 3 hoa hau hoan vu viet nam 2017 hinh 6
Ngoài H’Hen Niê, Phạm Hương – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng từng là một thí sinh của VNTM. Vậy là lịch sử được lặp lại khi liên tiếp 2 HHHVVN là thí sinh của VNTM. Đây chính là niềm tự hào lớn dành cho VNTM, ngày càng khẳng định uy tín và những giá trị mà VNTM mang lại cho các thí sinh tham gia.
diem chung it biet ve top 3 hoa hau hoan vu viet nam 2017 hinh 7
Bà Trang Lê - Giám đốc sản xuất VNTM và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 rất vui vẻ và tự hào: “Tôi rất vui mừng với kết quả của HHHVVN 2017 khi top 4 và đặc biệt là ngôi vị HHHVVN 2017 đều là thí sinh bước ra từ chương trình VNTM.
diem chung it biet ve top 3 hoa hau hoan vu viet nam 2017 hinh 8
"Chúng tôi không chỉ tạo ra thế hệ người mẫu mà còn tạo ra giá trị, bệ phóng vững chắc cho nói các thí sinh bước ra từ VNTM".
diem chung it biet ve top 3 hoa hau hoan vu viet nam 2017 hinh 9
Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã khép lại với kết quả mỹ mãn.
diem chung it biet ve top 3 hoa hau hoan vu viet nam 2017 hinh 10
Việc H’Hen Niê đăng quang ngôi vị cao quý nhất đã chứng minh được năng lực và sự cố gắng không ngừng của cô, bên cạnh đó khẳng định những giá trị mà Vietnam's Next Top Model mang lại cho những thí sinh tham gia.

Ảnh: BTC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close