Diễn viên '50 sắc thái' chia tay bạn trai rocker

VOV.VN - Dakota Johnson và Matthew Hitt đã chính thức "đường ai nấy đi" vì lịch trình công việc dày đặc, không tương đồng.

Theo một nguồn tin được xác nhận, Dakota Johnson và Matthew Hitt đã chính thức "đường ai nấy đi". Hồi năm 2015, cặp đôi này cũng từng tuyên bố chia tay, nhưng sau đó, họ lại quyết định hàn gắn sau vài tháng "mỗi người một nơi".

dien vien 50 sac thai chia tay ban trai rocker hinh 1
Diễn viên '50 sắc thái' chia tay bạn trai rocker.

Về nguyên nhân chia tay, được biết, mối quan hệ giữa nữ diễn viên "50 sắc thái" và bạn trai Matthew trở nên trục trặc bởi lịch trình làm việc của hai người không tương đồng. Họ không có nhiều thời gian dành cho nhau cũng như chẳng có cơ hội để gặp nhau và vun đắp tình cảm. Thậm chí, Dakota cũng từng thừa nhận rằng, "Tôi không có nhiều thời gian để hẹn hò" trong một cuộc phỏng vấn trước đó.

Lần cuối cùng, Dakota Johnson và Matthew Hitt bị phát hiện tay trong tay xuất hiện cùng nhau là khi hai người cùng tham dự sự kiện Met Gala 2016. Tại đó, nữ diễn viên 29 tuổi đã diện chiếc đầm màu sắc của một thương hiệu thời trang nổi tiếng. Cả hai được đánh giá là cặp đôi " trai tài gái sắc" của làng giải trí./.

Hương Giang/VOV.VN Theo E!

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lạng Sơn: Điểm thi của 35 thí sinh chiến sỹ là không bất thường?
VOV.VN -Đại diện Tiểu đoàn 2, Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc trả lời về nghi vấn xung quanh việc điểm thi cao bất thường của 35 CSCĐ ở Lạng Sơn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x