Diễn viên Phan Kim Oanh “Về nhà đi con” giản dị trong chuyến từ thiện

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Diễn viên Phan Kim Oanh “Về nhà đi con” giản dị trong chuyến từ thiện

VOV.VN - Diễn viên Phan Kim Oanh cùng các chiến sĩ công an đi thiện nguyện, tổ chức Trung thu sớm cho các em nhỏ ở viện K Cơ sở 3 Tân Triều (Hà Nội).

Sáng 31/8, nữ diễn viên Kim Oanh kết hợp cùng với Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Trung đoàn cảnh sát Cơ động – Công an thành phố Hà Nội, Trung đoàn Cảnh sát bảo vệ mục tiêu (E31) – K02 cùng các đơn vị khác đã có chuyến đi thiện nguyện tại bệnh viện K3 Tân Triều.

Tại chuyến đi này, nữ diễn viên từng tham gia diễn trong "Về nhà đi con", "Đại gia chân đất", "Những cô gái trong thành phố" xuất hiện với phong giản dị và gần gũi.

dien vien phan kim oanh "ve nha di con" gian di trong chuyen tu thien hinh 1
Nữ diễn viên Kim Oanh (áo trắng) cùng các chiến sĩ công an làm thiện nguyện.

Kim Oanh tâm sự, dù hiện tại công việc khá bận rộn nhưng cô vẫn muốn mang cho các em nhỏ ở viện K3 Tân Triều chút ấm áp khi dịp Tết Trung thu đang đến gần. Nữ diễn viên đã tổ chức và kêu gọi các nhà hảo tâm quyên góp, để giúp đỡ phần nào về vật chất và tinh thần cho các em nhỏ đang mắc bệnh nan y.

Tại bệnh viện, cô đã không tránh khỏi xúc động khi được gặp gỡ, trò chuyện với em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn phải đấu tranh với bệnh tật.

Bản thân Kim Oanh cũng là một người mẹ nên cô luôn dành sự quan tâm đến những em nhỏ kém may mắn trong cuộc sống. Chính vì thế, cô thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện. Gần đây nhất, Kim Oanh còn có chuyến đi thiện nguyện ở tỉnh Lạng Sơn.

dien vien phan kim oanh "ve nha di con" gian di trong chuyen tu thien hinh 2

Kim Oanh chia sẻ: “Là một người mẹ nên tôi càng thấu hiểu rõ hơn việc trẻ em mà thiếu thốn tình cảm, vật chật sẽ rất khổ. Vì thế, dù công việc và lịch quay bận rộn thế nào tôi vẫn cố gắng dành thời gian cho các chuyến đi thiện nguyện của mình.

Không chỉ tôi, ông xã cũng luôn ủng hộ những việc làm này. Đặc biệt con trai tôi dù còn nhỏ nhưng con cũng luôn thích đi thiện nguyện cùng với mẹ”, nữ diễn viên bày tỏ.

Được biết, chồng của nữ diễn viên đang công tác tại Công an thành phố Hà Nội.

dien vien phan kim oanh "ve nha di con" gian di trong chuyen tu thien hinh 3
 

Sau khi bộ phim truyền hình “Về nhà đi con” kết thúc, Kim Oanh đã nhận được lời mời cho một bộ phim khác nhưng cô còn đang đắn đo bởi thời gian khá bận rộn.

Ngoài vai trò là diễn viên, Kim Oanh còn được biết nhiều là một doanh nhân thành đạt./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close